Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị bạn gái chia tay đòi lại quà giữa phố, chàng trai lột sạch đồ rồi trần như nhộng hiên ngang đi thẳng

Thiên An
Chia sẻ

Cặp đôi cãi nhau giữa đường, cô gái nói lời chia tay và đòi lại hết quà mình đã tặng. Anh bạn trai cũng lập tức cởi phăng toàn bộ quần áo trên người trả lại, rồi cứ thế trần như nhộng quay đầu bước đi.

Tình yêu không chỉ có "màu hồng" ngọt ngào, mà nó còn có cả đổ vỡ, chia tay. Có những cặp đôi chia tay trong âm thầm, lặng lẽ, lại có đôi chia tay trong hòa bình, văn minh. Nhưng thực tế cũng có không ít những mối tình kết thúc trong tranh cãi nảy lửa và ngập tràn nước mắt.  

Minh chứng là màn chia tay của một cặp đôi ở Quý Châu (Trung Quốc) vào hôm 5/3 mới đây đang "gây sốc" mạng xã hội vì những tình tiết cực "gắt".  

Theo nội dung trong đoạn clip, một đôi tình nhân đứng bên lề đường đang xảy ra mâu thuẫn và cãi nhau rất to.  

Người chứng kiến sự việc cho biết, tranh cãi lên đến đỉnh điểm, cô gái liền hét lên: "Chia tay đi". Không những đòi chia tay, cô gái còn yêu cầu bạn trai trả lại hết số quà mình đã mua tặng cho anh trong suốt khoảng thời gian yêu đương.  

Vẫn đang trong cơn nóng giận, anh bạn trai đã không do dự mà cởi hết sạch quần áo đang mặc trên người ra, ném về phía cô gái rồi quay người bỏ đi. Nhưng đi được vài bước, nghe thấy bạn gái hét: "Còn đôi giày", ngay lập tức anh hùng hổ quẳng luôn đôi giày lại rồi ưỡn ngực, bước tiếp. Trong khi đó, ở phía sau, cô bạn gái đau lòng ngồi thụp xuống đất và ôm mặt khóc nức nở.  

Bị bạn gái chia tay đòi lại quà giữa phố, chàng trai lột sạch đồ rồi trần như nhộng hiên ngang đi thẳng Ảnh 1

Hành động dứt khoát và trạng thái không mảnh vải che thân bước đi trên phố của chàng trai ngay lập tức thu hút rất nhiều ánh nhìn từ người đi đường. Tất cả đều bày tỏ sự kinh ngạc đến ngỡ ngàng trước sự việc.  

Dù không biết nguyên nhân vì sao dẫn đến việc cặp đôi cãi nhau ỏm tỏi, nhưng nhiều người cho rằng có lẽ chàng trai đã kìm nén cơn giận rất lâu rồi nên lần này mới làm ra hành động "gây sốc" như vậy. Bên cạnh đó, có ý kiến chỉ trích chàng trai trong sự việc quá kém, không biết kiềm chế tính nóng giận và tình trạng "trần như nhộng" của anh được cho là quấy rối người đi đường. 

Xem thêm: Cải trang thành Ninja Rùa đến dự đám cưới bạn gái cũ, chàng trai khiến tất cả xót lòng khi cởi lớp mặt nạ

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN