Sắc màu Cuộc Sống

Độ Mixi bất ngờ thông báo tin vui, dân tình rần rần chúc mừng

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, Độ Mixi khiến cộng đồng fan của mình phải vỡ òa khi anh bất ngờ khoe "sắp có con gái".

 Độ Mixi (tên thật là Phùng Thanh Độ) là streamer khá quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Bên cạnh việc sở hữu khối tài sản "khủng", thu nhập cao từ nghề stream, Độ Mixi còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có một gia đình hạnh phúc. 

Vợ của Độ Mixi có tên Nguyễn Thu Trang, cặp đôi chỉ mất khoảng 3 tháng yêu đương tìm hiểu đến quyết định “về chung nhà”. Cặp đôi đã có 2 cậu con trai cực đáng yêu, được đặt tên ở nhà là Tùng Sói và Nhu Nhi.

Độ Mixi bất ngờ thông báo tin vui, dân tình rần rần chúc mừng Ảnh 1
Gia đình Độ Mixi 

Mới đây nhất, Độ Mixi khiến cộng đồng fan của mình phải vỡ òa khi anh bất ngờ khoe "sắp có con gái". Theo đó trong group fan của mình, trong group fans: "Chỉ muốn khoe với anh em tôi sắp có con gái". 

Kèm theo đó, Độ Mixi chụp cả màn hình điện thoại hiển thị tin nhắn giữa anh và vợ anh nói chuyện với nhau. 

Độ Mixi bất ngờ thông báo tin vui, dân tình rần rần chúc mừng Ảnh 2

Ngay lập tức, thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Độ Mixi khi sắp có thêm thành viên mới. 

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989. Anh là 1 trong “tứ trụ Streamer” tại Việt Nam, bên cạnh: ViruSs, Xemesis và PewPew. Độ Mixi hiện sở hữu kênh Youtube có gần 6,7 triệu lượt đăng ký, theo Social Blade doanh thu hằng năm từ 118.600 USD - 1.900.000 USD (khoảng 2,8 - 44,8 tỷ đồng). Cùng với đó là fanpage có hơn 5 triệu lượt theo dõi, kênh TikTok 4,9 triệu lượt follow…

Độ Mixi bất ngờ thông báo tin vui, dân tình rần rần chúc mừng Ảnh 3
Gia đình hạnh phúc của Độ Mixi

Trong nhiều lần livestream cùng fan, Độ Mixi luôn thể hiện bản thân là người đàn ông mẫu mực, anh từng chia sẻ: “Khi nào các bạn lấy vợ, muốn có 1 em bé trong nhà thì các bạn phải hỏi ý kiến của vợ chứ các bạn không phải người quyết định... Tôi chỉ muốn nhắn với anh em là sau này hãy cố gắng đưa vợ đi đẻ và nhớ động viên vợ vì đẻ đau lắm, nó đau kinh khủng. Cả đời các bạn sẽ không bao giờ trải qua cảm giác đó đâu. Dù đứng đó các bạn sẽ chẳng giúp gì được nhưng các bạn sẽ thấy giá trị cuộc sống nó lớn như thế nào”.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất