Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Âm nhạc

Vũ Thảo My hé lộ lý do ít xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng, nói về danh xưng 'cháu gái Vũ Thu Phương'

Hoàng Giang
Copy Link
Chia sẻ

Trong cuộc phỏng vấn với SAOstar mới đây, Vũ Thảo My nhắc đến hai nhân vật đặc biệt.

Suốt 10 năm hoạt động nghệ thuật, Vũ Thảo My may mắn được nhiều vị tiền bối dìu dắt và nâng đỡ, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Không những thế, siêu mẫu Vũ Thu Phương cũng có ảnh hưởng nhất định, là hình mẫu để tạo nên một Vũ Thảo My mạnh mẽ, bản lĩnh như hiện tại.

 Lý do Vũ Thảo My ít xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng chính là người thầy đầu tiên của Vũ Thảo My khi cô chập chững bước chân vào con đường nghệ thuật. Tại "Giọng hát Việt 2013", Đàm Vĩnh đã góp công lớn đưa Vũ Thảo My lên bục vinh quang. Nữ ca sĩ tâm sự: "Thầy Đàm Vĩnh Hưng là một người vô cùng tận tâm, chăm sóc cho học trò của mình rất kỹ, từ quần áo, tóc tai cho đến lúc lên sân khấu. Với tôi, thầy đóng vai trò rất lớn, là chỗ dựa tinh thần quan trọng bởi vì thời điểm đó áp lực kinh khủng khiếp, đặc biệt đối với thí sinh nhỏ tuổi như tôi". 

Vũ Thảo My hé lộ lý do ít xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng, nói về danh xưng 'cháu gái Vũ Thu Phương' Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng giúp Vũ Thảo My giành Quán quân Giọng hát Việt 2013. 

Sau cuộc thi, Đàm Vĩnh Hưng liên tục tạo cơ hội cho Vũ Thảo My và các học trò của mình biểu diễn trên nhiều sân khấu. Thời gian sau này, cả hai ít đồng hành cùng nhau hơn. Vũ Thảo My giải thích: "Có thể gu của hai thầy trò chưa hợp nhau. Bên cạnh đó, dòng nhạc tôi theo đuổi cũng khác". Dẫu vậy, giọng ca "Và Ngày Nào Đó" vẫn luôn tôn trọng và biết ơn những gì mà thầy đã dành cho mình. 

Vũ Thảo My không áp lực khi là cháu gái Vũ Thu Phương

Vũ Thảo My cho biết Vũ Thu Phương là một hình mẫu phụ nữ mạnh mẽ, cô học được tính tự lập, quyết đoán từ chính dì của mình. Thời Vũ Thảo My thi "Giọng hát Việt", nữ siêu mẫu là người hỗ trợ và chỉ bảo cô nhiều điều. Từ trang phục, kĩ năng trình diễn đến cách nói chuyện với mọi người xung quanh. 

Vũ Thảo My hé lộ lý do ít xuất hiện cùng Đàm Vĩnh Hưng, nói về danh xưng 'cháu gái Vũ Thu Phương' Ảnh 2
Vũ Thảo My không áp lực khi là cháu gái Vũ Thu Phương. 

Vũ Thảo My thổ lộ cô hoàn toàn thoải mái khi được mọi người nhớ đến là cháu gái Vũ Thu Phương. "Khi đi làm, một số anh chị hay hỏi “em là cháu Vũ Thu Phương à?” thì tôi bảo “vâng”. Đó không phải một cái mác gắn lên mình hay áp lực gì quá lớn đâu. Dì Phương là siêu mẫu còn tôi hoạt động âm nhạc. Ngành nghề khác nhau, việc của mình thì cứ làm thôi", Vũ Thảo My bày tỏ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Hoàng Giang

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ