Trước khi bị tóm đi 'hẹn hò' với Ngọc Kem, đường tình duyên của ViruSs ồn ào cỡ nào?

Thiên An
Chia sẻ

Trước khi bị bắt gặp hẹn hò với Ngọc Kem, ViruSs từng có những chuyện tình ồn ào thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.

Những ngày qua, cộng đồng mạng không ngừng lan truyền hình ảnh streamer đình đám ViruSs đi chơi cùng một cô gái. Đáng chú ý, trong một số khoảnh khắc, dân tình bắt gặp cả hai có những hành động thân mật như nắm tay, "kè kè" bên nhau không rời.  

Trước khi bị tóm đi 'hẹn hò' với Ngọc Kem, đường tình duyên của ViruSs ồn ào cỡ nào? Ảnh 1

Những hình ảnh này lập tức khiến netizen bàn tán xôn xao. Nhiều người đặt câu hỏi về danh tính cô gái đi cùng ViruSs? Nhưng cũng chẳng thể nào qua nổi con mắt tinh tường của cộng đồng mạng. Chỉ thời gian ngắn sau đó, danh tính cô gái này lập tức sáng tỏ.  

Theo đó, người này chính là Ngọc Kem, nữ nữ TikToker sở hữu 2,8 triệu người theo dõi.  

Trước khi bị tóm đi 'hẹn hò' với Ngọc Kem, đường tình duyên của ViruSs ồn ào cỡ nào? Ảnh 2

Được biết, ViruSs từng xuất hiện trong phiên livestream của Ngọc Kem với vai trò khách mời và hỗ trợ cô bán hàng. Họ mới chỉ bắt đầu nói chuyện gần đây trên livestream.

Mới đây, cả hai đã lên tiếng giải thích về chuyến "hẹn hò" ăn kem ở Hà Nội khiến dân tình bàn tán. Cụ thể, VirusS cho biết anh đã có chuyến đi Hà Nội và Ngọc Kem cũng vô tình có mặt tại đây nên đã hẹn nhau đi ăn uống. Chưa kể, cặp đôi cũng nửa đùa nửa thật rằng vì được "ship" quá nhiều nên cố tình tạo content tình yêu.

Tương tác của cả hai khiến netizen đoán già đoán non "liệu cả hai đang ngầm công khai yêu đương?".  

Được biết, trước khi bị bắt gặp hẹn hò với Ngọc Kem, ViruSs từng có những chuyện tình thu hút đông đảo sự quan tâm từ khán giả.  

Linh Boo

Trước khi bị tóm đi 'hẹn hò' với Ngọc Kem, đường tình duyên của ViruSs ồn ào cỡ nào? Ảnh 3

ViruSs và Linh Boo yêu đương từ khi anh vẫn còn "chập chững" trên con đường trở thành streamer. Bạn gái cũ của ViruSs sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình ưa nhìn.

Thời điểm đó, ViruSs và Linh Boo không ngần ngại xuất hiện tình tứ bên nhau tại các sự kiện. Tuy nhiên, sau hai năm mặn nồng bên nhau, ViruSs và Linh Boo đã quyết định "đường ai nấy đi".  

Song, cuộc chia tay của họ vướng không ít ồn ào bởi ViruSs bất ngờ lên tiếng tố bạn gái cũ đã "thay lòng đổi dạ". Trong khi đó, Linh Boo chọn cách im lặng, không có bất cứ phản hồi gì về sự việc. 

Ngân Sát Thủ  

Trước khi bị tóm đi 'hẹn hò' với Ngọc Kem, đường tình duyên của ViruSs ồn ào cỡ nào? Ảnh 4

Ngân Sát Thủ tên thật là Ngân Huỳnh. Cô nàng và ViruSs bên nhau từ năm 2015. Dù chỉ úp mở chuyện tình cảm nhưng nhiều người ngầm hiểu mối quan hệ của cặp đôi.  

Tuy nhiên, sau 5 năm 1 tháng 3 ngày bên nhau, ViruSs và Ngân Sát Thủ khiến nhiều người bất ngờ khi quyết định dừng lại mối quan hệ. Giống như mối tình trước, lần chia tay của ViruSs tiếp tục gây ồn ào. Nhiều tranh cãi đổ dồn về phía nam streamer, thậm chí có ý kiến cho rằng ViruSs lăng nhăng và Ngân Sát Thủ đã lãng phí 5 năm thanh xuân của mình.

Sau đó, Ngân Sát Thủ đã lên tiếng bênh vực bạn trai cũ. Cô cho biết bản thân hoàn toàn tôn trọng quyết định đường ai nấy đi và hy vọng mọi người ngưng công kích ViruSs.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất