saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Hằng Túi than buôn bán ế ẩm vì dân mạng chỉ mải mê xem livestream của bà Phương Hằng

Quốc Sĩ - CTV
Chia sẻ

Trùng lịch livestream với bà Phương Hằng, Hằng Túi đã chủ động dời thời gian lên sóng của mình vì biết chắc... không ai xem.

Đến hẹn lại lên, tối qua 25/5, livestream được mong đợi nhất của bà chủ Đại Nam lần nữa khiến dân tình không uổng công "trông đứng trông ngồi". Bà Phương Hằng đã phá vỡ kỉ lục livestream ở Việt Nam khi chỉ 3 phút đầu đã có hơn 30 nghìn lượt xem, và đỉnh điểm cao nhất là 500 nghìn lượt xem (tính tổng lượt người xem ở những fanpage của bà Phương Hằng). Điều đó vô tình khiến các livestreamer đình đám khác một phen "ná thở".

Hằng Túi than buôn bán ế ẩm vì dân mạng chỉ mải mê xem livestream của bà Phương Hằng Ảnh 1
Bà Phương Hằng "sang chảnh" với bộ trang sức kim cương trong livestream tối 25/5.

Có thể kể đến loạt cái tên đình đám như: Chim Sẻ Đi Nắng, Độ Mixi, Hoa hậu Khánh Vân... cũng bị vợ ông Dũng "lò vôi" vượt mặt trong livestream.

Hằng Túi than buôn bán ế ẩm vì dân mạng chỉ mải mê xem livestream của bà Phương Hằng Ảnh 2
Hằng Túi thông báo dời buổi lên sóng của mình vì trùng lịch với bà Phương Hằng.

Đáng chú ý, Hằng Túi cũng phải dời buổi livestream của mình vì trùng lịch với bà Phương Hằng. Bởi nếu không chủ động thay đổi lịch lên sóng, có lẽ cũng không mấy người xem, vì cộng đồng mạng bận xem bà chủ Đại Nam rồi.

"Lịch tối nay lên sóng, mà lại trùng lịch cô Hằng đang hot quá, nên cháu Hằng sẽ dời lịch lại tối mai ạ.Mọi ngườilưu ý giúp nha", Hằng Túi thông báo.

Hằng Túi than buôn bán ế ẩm vì dân mạng chỉ mải mê xem livestream của bà Phương Hằng Ảnh 3
Cô còn chủ động vào livestream của bà Phương Hằng để comment.

Bên cạnh đó, Hằng Túi còn chủ động vào livestream của bà Phương Hằng để "comment dạo": "Cháu Hằng chào cô Hằng. Cháu rời lịch livestream luôn vì côlivestream thì con dân livestream khôngcó ai mua hàng cả". Hằng Túi than thở vì buôn bán ế ẩm, do dân tình mải mê xem livestream của bà Phương Hằng.

Không chỉ dừng lại ở việc than vãn, Hằng Túi còn "dành những lời khen có cánh" cho nữ đại gia Phương Hằng: "Người làm kinh doanh thành công họ luôn tinh tường và thấu đáo: 'Nói có người nghe, đe có người sợ'".

Hằng Túi than buôn bán ế ẩm vì dân mạng chỉ mải mê xem livestream của bà Phương Hằng Ảnh 4
Sự so sánh khá hài hước của Hằng Túi khiến dân tình thích thú.

Ngoài ra, cô còn khiến dân tình thích thú vì sự hài hước của mình, vợ chồng Hằng Túi và Tiến Dũng vô tình trùng tên với bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi", cho nên cô đã để lại bình luận vô cùng hóm hỉnh: "Cũng là Dũng Hằng nhưng Dũng Hằng này khôngở khu vực Bình Dương".

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ - CTV

BÌNH LUẬN