Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang trên phà chồng lao đến bế vợ trước mặt nhiều người, cảnh tượng sau đó khiến tất cả bàng hoàng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Camera giám sát đã ghi lại khoảnh khắc người đàn ông bế thốc vợ và hành động sau đó khiến ai nấy đều cảm thấy kinh hãi. Sự việc xảy ra khi chiếc phà đi qua eo biển Sunda, Indonesia.

Theo DM, cảnh quay kinh hoàng do cảnh sát địa phương công bố vào ngày 24/2. Trong video, người chồng mặt không biến sắc, lầm lũi đi theo vợ.

Chồng bỗng bế thốc vợ ném xuống biển khi đang đi phà. Video: DM.

Khi cô này đến dãy ghế ngồi và đang kiểm tra vali, người đàn ông bỗng nhiên giật túi xách của vợ đặt xuống ghế rồi bế thốc vợ lên. Anh ta nhanh chân bế nạn nhân đi về phía lan can, ném xuống biển trước khi các hành khách kịp chạy ra ngăn cản.

Người phụ nữ đã may mắn bám được vào thành lan can để chờ người đến trợ giúp đưa lên phà.

Ông Ridho Rafika, Trưởng Cảnh sát cảng Bakauheni xác nhận vụ việc xảy ra trên phà chở khách Shalem đi từ Merak đến Bakauheni hôm 23/2.

Đang trên phà chồng lao đến bế vợ trước mặt nhiều người, cảnh tượng sau đó khiến tất cả bàng hoàng Ảnh 1
Đang trên phà chồng lao đến bế vợ trước mặt nhiều người, cảnh tượng sau đó khiến tất cả bàng hoàng Ảnh 2
Người chồng lao đến bế vợ rồi ném thẳng xuống eo biển.

Cảnh sát cho biết gia đình khai đã thông báo với thủy thủ đoàn về việc người chồng bị rối loạn tâm thần nên không trình báo sự việc với công an.

Đây cũng không phải trường hợp đầu tiên bị bạn trai hay chồng ném xuống biển.

Hồi năm 2018, David James Fysh (46 tuổi), bị buộc tội cố ý giết người vì ném bạn gái qua mạn tàu du lịch qua biển Tasman (nằm giữa Australia và New Zealand). Fysh sau đó không nhận tội vì cho rằng đây chỉ là hành động bộc phát do cãi vã.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN