Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Đang tắm ở phòng gym, vừa quay lưng lại cô gái liền 'thất kinh' với thứ trước mắt

Thiên An
Chia sẻ

Đang tắm trong nhà tắm của phòng tập gym, cô gái "kinh hồn' khi phát hiện một chiếc camera Iphone ở ngay trên cửa buồng tắm đang chĩa về phía mình.

Khoảng 9h40' tối 8/3, người phụ nữ tên Lim đang tắm trong nhà tắm tại phòng gym Virgin Active thuộc khu Marina One thì bất ngờ phát hiện ra vụ việc kinh hoàng.  

Theo lời kể của cô Lim, sau khi luyện tập, cô đã đi tắm tại nhà tắm dành cho nữ của phòng gym. "Tôi vào một trong những phòng tắm dành cho nữ cạnh phòng xông hơi, gần với một lối vào khác. Khi quay lưng lại, tôi nhận thấy một thứ có vẻ là camera một chiếc iPhone ở ngay trên cửa buồng tắm. Chiếc điện thoại biến mất trong nháy mắt khi thủ phạm bên ngoài nhận ra tôi phát hiện bị quay lén", Lim kể.

Đang tắm ở phòng gym, vừa quay lưng lại cô gái liền 'thất kinh' với thứ trước mắt Ảnh 1
Ảnh minh họa 

Sự việc xảy ra trong tíc tắc và khiến Lim choáng váng. Theo phản xạ lúc đó, Lim hét lên để cầu xin sự giúp đỡ. Thời gian lúc đó là vào khoảng 22h10'.  

Lim lập tức báo vụ việc cho một trong các nữ nhân viên tại phòng gym, song dường như nhân viên này không giúp cô tìm ra giải pháp. Sau đó, cô lại tiếp tục tìm đến cảnh sát.  

Phía cảnh sát xác nhận đã nhận được báo cáo và đang tiến hành điều tra. Vụ việc khiến Lim bị tổn thương và không thể ngủ được vào ban đêm.

"Bây giờ, bất cứ khi nào dùng nhà vệ sinh công cộng, tôi liên tục nhìn lên trên, xung quanh và kiểm tra để chắc chắn nó an toàn. Tôi cũng lo ngại rằng thủ phạm có thể đã thực hiện hành vi tương tự nhiều lần và ai biết được kẻ đó sẽ làm gì với những hình ảnh riêng tư của tôi", Lim, nói.

Đang tắm ở phòng gym, vừa quay lưng lại cô gái liền 'thất kinh' với thứ trước mắt Ảnh 2
Ảnh: Stomp

 Liên quan đến vụ việc, phát ngôn viên của phòng gym Virgin Active Singapore cho hay sự việc xảy ra vào ngày 8/3. Nơi này đã nắm thông tin về vụ việc và đang hợp tác với cảnh sát để tiến hành điều tra. Cơ sở cũng đã chủ động liên hệ với hội viên bị ảnh hưởng để đảm bảo sức khỏe của cô cũng như cung cấp mọi hỗ trợ cần thiết.

"Chúng tôi chân thành xin lỗi về vụ việc và muốn đảm bảo với các hội viên rằng đây chỉ là sự cố. Chúng tôi đã lập tức thực hiện các bước để xử lý vấn đề và đang hợp tác chặt chẽ với Lực lượng Cảnh sát Singapore, hội viên bị ảnh hưởng. Chúng tôi rất coi trọng bổn phận của mình trong việc đảm bảo sự an toàn của hội viên và sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết để bảo vệ quyền riêng tư, an toàn của tất cả", đại diện cơ sở gym cho biết.  

Xem thêm: Vụ nữ du khách Nhật Bản bị sàm sỡ tại lễ hội Ấn Độ: Bất ngờ lời xin lỗi của nạn nhân

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN