Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Vừa đi vừa cắm mặt vào điện thoại, thanh niên nhận cái kết tê tái

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm khi một thanh niên vừa lái xe máy trên đường vừa dùng điện thoại.

Theo đó, bất chấp việc đang di chuyển trên đường, thanh niên mặc áo kẻ lái xe máy bằng một tay, tay còn lại cầm điện thoại. Thay vì nhìn đường, người này cũng đang chăm chăm nhìn vào màn hình điện thoại.  

Hậu quả là chỉ ít giây sau, thanh niên đã đâm thẳng vào đuôi ô tô chạy phía trước rồi ngã cả người lẫn xe ra đường. Cú va chạm khiến ngực của thanh niên này bị đập vào đầu xe máy, còn tay vẫn cầm điện thoại khi bị ngã.

Quan sát kỹ có thể thấy, thanh niên thậm chí còn không cài quai mũ bảo hiểm mà chỉ đội hờ. Vì vậy khi cú va chạm xảy ra, chiếc mũ bị lực tác động nên rơi ra ngoài và không thể bảo vệ được phần đầu của thanh niên.  

Vừa đi vừa cắm mặt vào điện thoại, thanh niên nhận cái kết tê tái Ảnh 1

Tình huống tai nạn sau khi lan truyền đã thu hút nhiều chú ý từ cộng đồng mạng. Dân tình cho rằng, vụ việc va chạm như thanh niên trong clip không phải là mới và đã được cảnh báo nhiều lần nhưng vẫn có không ít người chủ quan, dùng điện thoại khi đang tham gia giao thông.  

"Một pha tự hủy cực mạnh đến từ thanh niên áo kẻ",

"Tình huống kiểu này có nhiều nhưng vẫn đầy người không biết rút kinh nghiệm",  

"May mà không sao, tốt nhất lúc lái xe không nên xem điện thoại. Kể cả có xem chỉ đường cũng nên tấp vào bên lề xem rồi hẵng đi",  

"Tính mạng con người quan trọng mà nhiều người cứ chủ quan",...

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ