saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Bị 'đá', gã đàn ông cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù

Theo The Sun
Chia sẻ

Cay cú vì bị bạn gái nói lời chia tay, gã cầm thú trút hết thù hận lên con gái mới tròn 9 tuổi của cô.

Pavel Surkov (35 tuổi) đã hẹn hò với Yulia Pazukhina (30 tuổi) 2 tháng. Tuy nhiên, vì không chịu nổi thói bạo lực của hắn, cô kiên quyết nói lời chia tay. 

Bị 'đá', gã đàn ông cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù Ảnh 1

Ôm hận vì bị người tình xa lánh, Pavel rắp tâm hại con gái của Yulia là bé Valeria Pazukhina (9 tuổi). Gã đàn ông biến thái rình rập trên con đường mà Valeria đi học, giả vờ tình cờ gặp gỡ rồi rủ cô bé vào rừng để "xem thứ này thú vị".

Bị 'đá', gã đàn ông cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù Ảnh 2

Vì Pavel có quen biết với mẹ nên bé Valeria đi theo hắn chẳng chút nghi ngờ. Hình ảnh từ camera giám sát của nhà dân bên đường cho thấy nạn nhân được nhìn thấy lần cuối khi đang đi cùng một người đàn ông, cũng chính là tên Pavel. 

Bị 'đá', gã đàn ông cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù Ảnh 3

Vài phút sau, hung thủ dẫn Valeria đến một bãi phế liệu bỏ hoang ở làng Neklyudovo, phía Tây khu vực Nizhny Novgorod (Nga). Tại đây, hắn đã cưỡng hiếp và sát hại cô bé. 

Bị 'đá', gã đàn ông cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù Ảnh 4

Không thấy Valeria về nhà sau khi tan học, người thân của bé liền báo cảnh sát. Nhà chức trách đã tổ chức cuộc tìm kiếm quanh nơi cô bé xuất hiện lần cuối với sự trợ giúp của hàng trăm tình nguyện viên. Vài giờ sau, họ tìm được thi thể bị hành hạ thê thảm của Valeria. Cảnh sát kết luận cô bé đã bị xâm hại rồi bóp cổ đến chết.

Bị 'đá', gã đàn ông cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù Ảnh 5

Đầu giờ sáng hôm sau, Pavel bị bắt trên đường trốn sang thị trấn lân cận. Người dân địa phương phát hiện hắn ở một trạm xe bus, bèn chụp ảnh gửi cho cảnh sát. "Hắn đang ngồi trên một chiếc ghế dài để chờ xe bus, quần và giày lấm lem toàn là bùn, hai tay thì sưng húp", người báo tin nói.

Bị 'đá', gã đàn ông cưỡng hiếp rồi giết con gái 9 tuổi của bạn gái để trả thù Ảnh 6

Ngay trước khi tấn công Valeria, hắn đã dùng búa đánh chết Snezhanna Fomenko, một phụ nữ 46 tuổi. Hung thủ đổ hết mọi tội lỗi cho rượu và mẹ của Valeria vì... dám bỏ rơi hắn. 

Với hàng loạt chứng cứ trên, Pavel bị cáo buộc giết trẻ vị thành niên và lạm dụng tình dục trẻ em. Tên này cũng có tiền án về tội trộm cắp và hành hung. Nếu bị kết tội, rất có thể hắn sẽ phải lĩnh án chung thân.

Chia sẻ

Theo

The Sun

BÌNH LUẬN