Sao học đường

Sao học đường

Nhân viên trường Trung học ở Mỹ bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh

Phương Linh
Chia sẻ

Cảnh sát vào cuộc sau khi một phụ huynh tố cáo nữ nhân viên tên Julie Leigh Rodeheaver quan hệ bất chính với nam sinh 18 tuổi nhưng năng lực tâm thần mới 11 tuổi.

Theo abc7, người bị bắt là bà Julie Leigh Rodeheaver (42 tuổi), nhân viên hỗ trợ lớp học tại trường Trung học Westside. Học khu Duval cũng gửi thông báo tới các gia đình có con theo học tại Westside về vụ việc.

"Cô Rodeheaver vừa bị bắt vì có hành vi tình dục với học sinh. Dù một người bị buộc tội được coi là vô tội cho đến khi tòa kết luận người đó có tội, nhân viên này bị đuổi khỏi trường học, sẽ làm công việc không tiếp xúc với học sinh trong quá trình điều tra”, trích thông báo từ học khu.

Cảnh sát vào cuộc sau khi một phụ huynh tố cáo Julie Leigh Rodeheaver quan hệ bất chính với nam sinh 18 tuổi nhưng năng lực tâm thần mới 11 tuổi. Người này cho biết bắt đầu nghi ngờ khi thấy Rodeheaver thường xuyên gọi cho nam sinh sau giờ học. Sau đó, nam sinh cũng thừa nhận Rodeheaver là bạn gái của mình.

Nhân viên trường Trung học ở Mỹ bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh Ảnh 1
Julie Leigh Rodeheaver 

Cũng theo mẹ của nam sinh này, trước khi đệ đơn lên Cảnh sát, bà đãkiểm tra điện thoại của con trai mình và phát hiện thấy Rodeheaver gửi nhiều hình ảnh phản cảm của chính cô ta cho con trai bà. Đây cũng là bằng chứng để cảnh sát bắt giữ nhân viên trường Trung học Westside.

Người nhà của nam sinh cho biết thêm bà nghi ngờ Rodeheaver quan hệ tình dục với học sinh trong trường học, ngay trong giờ học. Cảnh sát đang điều tra về cáo buộc này.

Năm ngoái, một nữ giáo viên tới từ Florida (Mỹ) cũng từng bị bắt vì quan hệ với nam sinh 15 tuổi. Cụ thể, Heiry Calvi, 41 tuổi bị bắt giữ hôm 6/10/2021 với cáo buộc có mối quan hệ không thích hợp với một nam sinh trường cấp 3 JC Bermudez Doral ở Florida.

Nhân viên trường Trung học ở Mỹ bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh Ảnh 2
Heiry Calvi. (Ảnh: NBC WTVJ)

Calvi nói với cảnh sát rằng mình đang mang thai nhưng từ chối thông tin có bầu bao lâu cũng như thông tin về cha đứa trẻ. 

Sau khi kiểm tra điện thoại của nam sinh, cảnh sát phát hiện nhiều ảnh khỏa thân của cặp đôi, chuỗi tin nhắn trên ứng dụng WhatsApp nơi 2 cô trò này thú nhận tình cảm dành cho nhau. 

Theo New York Post, mối quan hệ giữa Calvi và nam sinh bắt đầu trở nên thân thiết khi cô này tới dạy kèm cho học sinh của mình tại nhà vào cuối năm 2020. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN