Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nữ sinh bị xâm hại bởi 2 kẻ xấu xa, ghê tởm hơn khi biết danh tính

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Một nữ sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh bị cả thầy giáo lẫn hàng xóm lớn tuổi xâm hại khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Ngày 11/3, VietNamNet đưa tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Đặng Minh T. (52 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Thụ Lộc) và Phan Văn Đ. (68 tuổi, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Phù Lưu) về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi, theo khoản 1 Điều 142 Bộ luật Hình sự.

Các quyết định khởi tố nói trên đã được Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp phê chuẩn.

Nữ sinh bị xâm hại bởi 2 kẻ xấu xa, ghê tởm hơn khi biết danh tính Ảnh 1
Ngôi nhà nơi thầy T. tổ chức dạy thêm rồi giao cấu với nữ sinh. Ảnh: VietNamNet

Trước đó, công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) tiếp nhận đơn tố giác của anh T.Q.N. (24 tuổi, trú xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà) về việc em T.H.Y (học sinh lớp 5, Trường tiểu học Thụ Lộc) bị ông T. thực hiện hành vi sàm sỡ tại nhà riêng.

Ngày 3/3, cơ quan điều tra đã tạm giam giữ ông T. để điều tra làm rõ. Bước đầu làm việc với công an, ông T. thừa nhận nhận có hành vi “đụng chạm” với em Y.

Điều bất ngờ là trong quá trình bị tạm giam giữ, ông T. còn khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với em học sinh cũ là P.T (học lớp 7, cùng trú xã Phù Lưu).

Theo tố cáo của nữ sinh P.T tại Viện Kiểm sát nhân dân huyện Lộc Hà, khi đến nhà thầy giáo chơi thì bị ông T. đưa vào phòng ngủ và thực hiện quan hệ tình dục.  

Ngoài nam giáo viên T., nữ sinh này còn tố cáo đã bị ông Phan Văn Đ. (68 tuổi, hàng xóm) xâm hại.

Theo Tuổi Trẻ Online, khi làm việc với Cơ quan Công an, ông Đ. khai nhận có hành vi quan hệ tình dục với nữ sinh T. tại nhà riêng của mình. Ông Đ. là hàng xóm của nữ sinh T., sau mỗi lần quan hệ, ông Đ. khai cho cháu nhiều nhất là 20.000 đồng, ít nhất là 10.000 đồng.

Nữ sinh T. có thể trạng nhỏ hơn so với bạn bè cùng trang lứa, song về trí tuệ, thần kinh thì bình thường.

Từ lời khai của nữ sinh THCS, ngày 5/3, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Lộc Hà đã tiến hành tạm giữ ông Phan Văn Đ. (68 tuổi, trú tại thôn Bắc Sơn, xã Phù Lưu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) cũng đã có hành vi giao cấu với nữ sinh này.

Xem thêm: Bị tố sàm sỡ nữ sinh lớp 5, thầy giáo còn khai thêm sự thật ghê tởm

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN