saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên

Nhật Minh
Chia sẻ

Thông tin Ngô Diệc Phàm bị tạm giam đã khiến dân mạng Trung Quốc dậy sóng.

Những ngày gần đây, cái tên Ngô Diệc Phàm đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xứ Trung cũng như các quốc gia khác khi vướng phải lùm xùm liên quan đến cuộc sống đời tư cũng như nghệ thuật.

Theo đó, cựu thành viên EXO Ngô Diệc Phàm bị cáo buộc liên quan đến việc bắt cá nhiều tay, dụ dỗ trẻ vị thành niên, quan hệ với nhiều cô gái cùng lúc,... 

Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên Ảnh 1
Ngô Diệc Phàm

Xem thêm: Đô Mỹ Trúc bất ngờ khoe ảnh 'tự sướng' giữa scandal với Ngô Diệc Phàm

Theo đó tài khoản Weibo chính thức từ phía công an rara thông báo chính thức về các cáo buộc liên quan đến Ngô Diệc Phàm gây xôn xao dư luận thời gian gần đây:

"Công an Triều Dương Bắc Kinh vừa thông báo:

Đáp lại các báo cáo trên Internet về việc Ngô Diệc Phàm nhiều lần dụ dỗ các nữ sinh quan hệ tình dục và các tình huống liên quan khác, sau khi điều tra, Ngô Diệc Phàm (nam, 30 tuổi, người Canada) đã bị công an Triều Dương tạm giữ hình sự vì bị nghi ngờ tội hiếp dâm, hiện công tác điều tra xử lý đang được tiến hành".

Ngô Diệc Phàm bị tạm giam để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ vị thành niên Ảnh 2
Theo thông báo từ nhà chức trách thì Ngô Diệc Phàm đang bị tạm giam để điều tra

Xem thêm: 'Nét chữ nết người': Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác được khen, Ngô Diệc Phàm 'nguệch ngoạc' như trẻ con

Trước đó, Ngô Diệc Phàm đã lên tiếng phủ nhận thông tin "săn gái" vị thành niên và cho biết đã báo công an và trình bày sự việc để mở cuộc điều tra. 

Tuy nhiên, đối với phản hồi này của anh chàng, cư dân mạng Trung càng công kích nhiều hơn và dường như không chấp nhận được lời phản hồi này. Họ chờ đợi sự "phản đòn" của cô gái Đô Mỹ Trúc.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN