Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đích thân quảng bá cho 'gà nhà' Kay Trần comeback, Sơn Tùng bị soi 'bình cũ rượu mới' kém hay

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Cách quảng bá này của Sơn Tùng dường như đã không còn quá mới mẻ để áp dụng cho Kay Trần.

Gần đây, những thông tin về sự chuẩn bị trở lại của "gà nhà" Sơn TùngKay Trần nhận được rất nhiều chú ý, quan tâm của khán giả. Không chỉ Kay TrầnSơn Tùng cũng rất chăm chỉ, tích cực quảng bá cho ca khúc Nắm đôi bàn tay sắp lên sóng. Trong một số cách gần đây, Sơn Tùng bị soi xài chiêu cũ khi quảng bá cho Kay Trần comeback.

Sơn Tùng bị soi xài chiêu cũ khi quảng bá cho Kay Trần comeback.

Cụ thể, sát thềm tái xuất, Sơn Tùng cũng mạnh tay quảng bá hơn nữa cho Kay Trần trên mọi mặt trận và trong đó có cả tin nhắn SMS điện thoại. Một số fan và khán giả may mắn sẽ nhận được tin nhắn "nhắc nhở" từ M-TP là "Cùng nhau đón chờ sự trở lại của nghệ sĩ Kay Trần trong MV Nắm đôi bàn tay nhé cả nhà".

Có thể thấy, Sơn Tùng đã rất chú trọng cho sản phẩm đầu tay kể từ khi đầu quân về công ty này của Kay Trần, "đích thân" quảng bá. Tuy nhiên, cách thức quảng bá này lại bị một số dân tình soi là "bình cũ rượu mới" bởi vốn dĩ trước đây Sơn Tùng đã từng dùng chiêu thức nhắn tin này để giới thiệu cho các màn comeback trước đó của mình như Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây,...

Sơn Tùng và Kay Trần.
Cách quảng bá này của Sơn Tùng bị cho là đã cũ.

Bên cạnh sự phấn khích của một số fan thì vẫn có nhiều người thấy cách quảng bá này của Sơn Tùng cho bài mới của Kay Trần không mấy thú vị bởi nó đã từng được sử dụng trước đó. Mặt khác, màn comeback của Kay Trần với Nắm đôi bàn tay sẽ lên sóng ngày 2/7.

Kay Trần sẽ comeback với Nắm đôi bàn tay vào 2/7.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về màn comeback của Kay Trần!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN