Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kay Trần tung trailer comeback 'đậm mùi tiền' nhưng sao Sơn Tùng lại là người được khen tấm tắc thế này?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Kay Trần tiếp tục tung thính mới cho sản phẩm Nắm đôi bàn tay.

Thời gian qua, thông tin "gà nhà" Sơn TùngKay Trần chuẩn bị tái xuất đường đua khiến dân tình không khỏi "trông đứng trông ngồi". Và sau poster chính thức, mới đây, Kay Trần cũng đã tung trailer chính thức cho MV Nắm đôi bàn tay vô cùng xịn xò.

Kay Trần tung trailer chính thức cho MV Nắm đôi bàn tay.

Cụ thể, vào tối 27/6, Kay Trần đã giới thiệu đến khán giả những hình ảnh đầu tiên trong sản phẩm mới Nắm đôi bàn tay bằng một trailer đầy chất lượng. Đoạn clip dài 40 giây nhưng đã cho thấy được MV "đậm mùi tiền" của "gà nhà" Sơn Tùng khi xuất hiện chiếc siêu xe bắn tốc độ cực ngầu trong trailer.

Kay Trần trong trailer mới.
Chiếc siêu xe trong trailer.

Bên cạnh đó, những cảnh quay tại bãi biển, màu nắng chiều của hoàng hôn trong đoạn trailer cũng rất nghệ thuật, đẹp mắt. Những hiệu ứng chuyển cảnh cũng góp phần làm nên sự bí ẩn, tò mò cho khán giả về sản phẩm mới của Kay Trần. Tuy phần âm nhạc của đoạn trailer này chưa được "spoil" nhiều do lồng tiếng hiện trường là chính nhưng visual của Kay Trần cũng đã vớt vát lại tất cả.

Dù chỉ mới là trailer, song, khán giả và cư dân mạng đều tấm tắc khen ngợi không chỉ cho Kay Trần mà còn dành cho Sơn Tùng. Họ đã thấy được mức độ đầu tư mà Sơn Tùng dành cho "gà" của mình, không hời hợt, rất chỉnh chu và bài bản. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên kể từ khi Kay Trần đầu quân về công ty của Sơn Tùng nên không khỏi được khán giả kì vọng sẽ làm nên chuyện. Hiện fan đang rất mong chờ Nắm đôi bàn tay được lên sóng vào 2/7 đến.

Khán giả khen ngợi Sơn Tùng không ít vì mức độ đầu tư cho gà nhà.
Nắm đôi bàn tay sẽ được lên sóng vào 2/7 đến.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về màn comeback của Kay Trần!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN