Âm Nhạc

Âm Nhạc

Sơn Tùng: 'Tôi mà hát Heartbreaker thì sẽ xúc phạm anh G-Dragon rất nhiều'

Hải Đường
Chia sẻ

Chia sẻ của Sơn Tùng về G-Dragon được đào lại thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Việc Sơn Tùng là một fan cứng của "Ông hoàng Kpop" G-Dragon có lẽ là điều mà khán giả đều đã biết. Đã không ít lần, giọng ca gốc Thái Bình liên tiếp dính vào những lùm xùm xoay quanh nghi vấn đạo nhái phong cách của trưởng nhóm BIGBANG.

Mới đây, một đoạn clip Sơn Tùng cover bản hit của G-Dragon vào năm 2015 bất ngờ được dân mạng đào lại. Theo đó, ca khúc được chọn lựa chính là Heartbreaker - Một bản hit từng rất đình đám của G-Dragon.

Tuy nhiên, đáng chú ý nhất vẫn là chia sẻ của Sơn Tùng trước khi thể hiện ca khúc này. Cụ thể, anh chàng cho biết: "Tôi mà hát bài này thì thật sự đã xúc phạm đến anh GD rất là nhiều. Lời lẽ thì không biết có thuộc hay không nhưng thôi góp vui cho mọi người cũng được rồi".

Mặc dù trình diễn một ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Hàn, thế nhưng Sơn Tùng lại gây bất ngờ khi thể hiện khá trôi chảy. Những câu hát luyến láy mang chất riêng của Sơn Tùng vẫn được thể hiện nhưng tinh thần sôi động của bài hát gốc thì nam ca sĩ cũng làm rất tốt.

Dưới đoạn clip, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi Sơn Tùng. Thậm chí, có người còn cho rằng Sơn Tùng hát tiếng Hàn còn hay hơn tiếng Việt. Bởi trước đó, nam ca sĩ thường xuyên bị than phiền là hát không rõ lời, cần ngay bản vietsub mỗi lần ra sản phẩm mới.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN