Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kay Trần hé lộ một đoạn ca khúc comeback, tiết lộ cảm xúc khi vào M-TP 'như một giấc mơ'

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Trước thềm comeback, Kay Trần cùng Sơn Tùng M-TP "đánh úp" khán giả bằng đoạn clip hé lộ đoạn nhỏ ca khúc mới.

Tối ngày 29/6, trên các trang mạng xã hội của M-TP đăng tải đoạn clip hé lộ một đoạn nhỏ ca khúc Nắm đôi bàn tay. Đây là dự án âm nhạc đầu tiên của Kay Trần kể từ khi đầu quân cho công ty của Sơn Tùng, cũng là sản phẩm comeback của giọng ca Chuyện tình tôi sau khoảng thời gian dài vắng bóng.

Trong đoạn clip, Kay Trần chia sẻ với khán giả: "Kay rất hạnh phúc sau khoảng thời gian dài comeback trở lại. Đây là một sản phẩm được sản xuất bởi M-TP, tưởng chừng là mơ không trong sự nghiệp ca hát của Kay". Tiếp lời Kay Trần, Sơn Tùng bộc bạch: "Đây không chỉ là hạnh phúc của cả Kay Trần mà còn của tập thể M-TP nói chung và Sơn Tùng nói riêng". Cuối clip, cả hai còn không quên nhắc lại cho mọi người ngày giờ ra mắt sản phẩm mới.

Sơn Tùng M-TP cùng Kay Trần ngồi trên xế hộp, chia sẻ về sản phẩm comeback

Bên cạnh những tâm tư gửi đến khán giả, cả hai còn spoil nhẹ một đoạn nhỏ trong ca khúc comeback của Kay Trần. Nghe qua cũng nhận thấy, giai điệu mang màu sắc vui tươi, tràn đầy năng lượng, đúng với tinh thần mùa hè.

Cả hai hé lộ một đoạn nhỏ ca khúc mới

Để ý kỹ có thể thấy, so sánh với loạt hit trước đó của Kay Trần thì Nắm đôi bàn tay là sản phẩm mà Kay Trần thay đổi 180 độ trong phong cách âm nhạc, mang màu sắc đậm chất M-TP. Điều đó chứng tỏ rằng, không riêng ekip, mà Sơn Tùng còn rất chu đáo trong dự án âm nhạc của "gà nhà".

Poster MV Nắm đôi bàn tay

Để biết Kay Trần sẽ "biến hóa" thế nào trong sản phẩm mới, ca khúc đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ thì hãy cùng chờ Kay Nắm đôi bàn tay vào ngày 2/7 nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN