Âm Nhạc

Âm Nhạc

Kay Trần tung poster comeback 'rầm rộ' thế này nhưng sao hụt hẫng thế mọi người ơi?

Trọng Khanh - CTV
Chia sẻ

Sau khi tung poster, Kay Trần khiến không ít netizen hụt hẫng.

Sau 2 năm với thành công của bản hit Chuyện tình tôi, tối ngày 26/6, Kay Trần chính thức tung poster comeback, hé lộ tạo hình cùng định giờ cho MV mới. Nắm đôi bàn tay của Kay Trần sẽ phát hành vào 20h ngày 2/7 tới đây.

Đã rất lâu rồi khán giả mới thấy Kay Trần trở lại đường đua Vpop, lại là sản phẩm debut dưới tư cách nghệ sĩ độc quyền từ M-TP Entertainment, vậy nên netizen có lẽ trông đợi những điều bất ngờ hơn. Đáng nói hơn cả, dự án âm nhạc lần này còn có cả "ông trùng Vpop" Sơn Tùng M-TP tham gia cơ mà!

Tuy nhiên, khác với những gì tưởng tượng trước đó thì poster của Kay Trần từ concept lẫn tạo hình đều quá bình thường. Cách pose dáng đến tựa đề bài hát, phải nói rằng mọi thứ quá rõ ràng, không tạo sự tò mò như cách Sơn Tùng M-TP từng làm với sản phẩm của anh. Điều này khiến không ít netizen trở nên hụt hẫng trước lần "đánh úp" này của Kay Trần.

Bình luận của cư dân mạng về sản phẩm của Kay Trần

Dù vậy, tất cả cũng chỉ là "vỏ bọc" thôi, điều đáng chờ đợi hơn cả là sản phẩm sắp tới đây của Kay Trần sẽ như thế nào. Liệu Nắm đôi bàn tay có thực sự khiến người xem mãn nhãn, hài lòng?

Không biết Kay Trần trong sản phẩm mới sẽ như thế nào nhỉ?
Chia sẻ

Bài viết

Trọng Khanh - CTV

BÌNH LUẬN