Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hóa ra sau drama 'trà xanh', Hải Tú đã từng lộ diện cùng Kay Trần thầm lặng cổ vũ Sơn Tùng biểu diễn?

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Hải Tú xuất hiện cùng Kay Trần ở khán đài cổ vũ Sơn Tùng bỗng được fan truyền tay nhau rần rần.

Có thể nói, lùm xùm drama "trà xanh" Hải Tú - Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm vào nửa đầu năm 2021 đã trở thành tâm điểm tranh cãi, bàn luận xôn xao của cư dân mạng. Đến thời điểm hiện tại, phía Sơn TùngHải Tú chưa từng lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận bất kì lời nào cũng như nữ diễn viên vẫn bặt vô âm tính. Tuy nhiên, mới đây, cư dân mạng bỗng truyền tay nhau đoạn video dấy lên nghi vấn Hải Tú đã từng lộ diện cùng Kay Trần thầm lặng cổ vũ Sơn Tùng sau drama "trà xanh"?

Hải Tú đã từng lộ diện cùng Kay Trần thầm lặng cổ vũ Sơn Tùng sau ồn ào "trà xanh"?

Cụ thể, cư dân mạng bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip Hải Tú cùng Kay Trần đứng ở khán đài thầm lặng cổ vũ Sơn Tùng biểu diễn trên sân khấu. Trong khi Sơn Tùng đang trình diễn cực sung thì cặp nam nữ mặc đồ đen, đeo khẩu trang và kính râm kín mít dưới khán đài cũng gây chú ý không ít.

Không khó để nhận ra hình dáng quên thuộc của hai "gà nhà" công ty Sơn Tùng là Kay Trần và Hải Tú. Tuy không quá "bung xõa" nhưng cả hai vẫn nhún nhảy, cổ vũ không ngừng cho Sơn Tùng đang hăng say biểu diễn.

Tuy nhiên, sân khấu này của Sơn Tùng thực chất được diễn ra vào khoảng tháng 10/2020, lúc này drama "trà xanh" vẫn chưa nổ ra, trước cả thời gian MV Chúng ta của hiện tại ra mắt. Có lẽ vì vậy mà Hải Tú vẫn bình thản xuất hiện ở hàng ghế khán giả cổ vũ Sơn Tùng cùng Kay Trần. Trong khi đó, đến thời điểm hiện tại, Hải Tú vẫn chưa hề có bất kì động tĩnh gì kể từ lúc ồn ào tình cảm đó diễn ra.

Sân khấu này của Sơn Tùng diễn ra từ tháng 10/2020.
Trước thời điểm drama "trà xanh" nổ ra.
Hải Tú vẫn im hơi lặng tiếng sau lùm xùm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN