Âm Nhạc

Âm Nhạc

Thời thế đảo ngược: G-Dragon vừa tái xuất, netizen Việt tranh cãi 'đạo nhái' Sơn Tùng?

Hải Đường
Chia sẻ

Trong trường hợp này, bạn về team G-Dragon hay Sơn Tùng?

Vừa qua, "ông hoàng KPop" G-Dragon đã có màn tái xuất đầy ấn tượng thông qua một buổi shooting họa báo. Mặc dù đã khá lâu không hoạt động trong showbiz, thế nhưng thần thái của nam ca sĩ trong những trang phục đắt tiền vẫn cứ gọi là khiến dân tình "đổ rạp" khen ngợi không ngớt.

Tuy nhiên, tại một số diễn đàn về showbiz tại Việt Nam, dân mạng đã tranh cãi khá nhiều về đoạn clip này của G-Dragon. Cụ thể, khá nhiều ý kiến đưa ra cho rằng "G-Dragon sao chép kiểu tóc của Sơn Tùng M-TP", "Tóc này Sơn Tùng để đẹp hơn", "Ông này để tóc nhìn như con gái",... Có thể thấy được rằng, chính kiểu tóc bổ luống với mần mái và sau gáy để dài là nguồn cơn gây nên những sự tranh cãi.

Thời thế đảo ngược: G-Dragon vừa tái xuất, netizen Việt tranh cãi 'đạo nhái' Sơn Tùng? Ảnh 1
Thời thế đảo ngược: G-Dragon vừa tái xuất, netizen Việt tranh cãi 'đạo nhái' Sơn Tùng? Ảnh 2
Thời thế đảo ngược: G-Dragon vừa tái xuất, netizen Việt tranh cãi 'đạo nhái' Sơn Tùng? Ảnh 3

Có người cho rằng kiểu tóc này đã được Sơn Tùng để từ thời Skyler, tuy nhiên G-Dragon cũng đã trưng diện kiểu đầu này rất lâu trong quá khứ. Từ trước đến nay, G-Dragon và Sơn Tùng thường xuyên bị dân mạng Việt Nam so sánh với nhau, thế nên trong trường hợp này cũng không có gì lấy làm lạ.

Thời thế đảo ngược: G-Dragon vừa tái xuất, netizen Việt tranh cãi 'đạo nhái' Sơn Tùng? Ảnh 4

Trong khi G-Dragon đang rục rịch trở lại showbiz thì Sơn Tùng cũng sắp có những hoạt động mới. Theo đó, nam ca sĩ sẽ chính thức góp mặt với vai trò diễn viên trong sản phẩm âm nhạc sắp tới của "gà cưng" Kay Trần. Thông tin khiến người hâm mộ thích thú và nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của 2 "anh em" sẽ ra sao.

Thời thế đảo ngược: G-Dragon vừa tái xuất, netizen Việt tranh cãi 'đạo nhái' Sơn Tùng? Ảnh 5

Xem thêm: Sơn Tùng M-TP sẽ là diễn viên chính trong MV comeback của Kay Trần?

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN