Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Yêu râu xanh xông vào phòng gym, đè nữ gymer xuống đất để giở trò đồi bại

Thiên An
Chia sẻ

Sau khi bị bắt, yêu râu xanh 25 tuổi khai nhận với cảnh sát rằng hắn tin Alma muốn quan hệ tình dục với mình nên đè cô gái xuống đất.

Ngày 17/2, truyền thông Mỹ xôn xao sự việc gã thanh niên Xavier Thomas-Jones, 25 tuổi xông vào phòng gym đòi "quan hệ tình dục" với nữ gymer.  

Được biết nạn nhân là cô Nashali Alma, 24 tuổi, sống ở TP Tampa, bang Florida - Mỹ.  

Sự việc xảy ra vào ngày 22/1, thời điểm đó Alma lúc đó đang nâng tạ một mình vào khoảng 22 giờ tối thì Thomas-Jones bất ngờ xuất hiện ngay trước cửa.  

Ban đầu Alma nghĩ Thomas-Jones đến tập thể hình như nhiều người khác, bởi cô biết nghi phạm cũng sống trong khu chung cư Inwood Park.

Clip: Yêu râu xanh xông vào phòng gym, đè nữ gymer cưỡng hiếp 

Sau đó, Thomas-Jones ngồi cách Alma vài bước chân và thỉnh thoảng liếc nhìn cô. Được một lúc, hắn nhào tới và cố gắng vật nữ gymer này xuống đất. Alma liền hét lớn: "Anh làm gì vậy? Tránh xa tôi ra. Đừng chạm vào người tôi".

Sau khi đẩy được nghi phạm ra, Alma lập tức chạy trốn nhưng bị Thomas-Jones đuổi theo, túm được rồi đẩy cô ngã xuống sàn. Tuy nhiên, Alma chống cự quyết liệt khiến Thomas-Jones đành bỏ cuộc.  

Yêu râu xanh xông vào phòng gym, đè nữ gymer xuống đất để dở trò đồi bại Ảnh 1

Trong đoạn video được cắt ra từ camera an ninh phòng tập gym được công bố hôm 15/2, có thể thấy Thomas-Jones đang lao về phía  Alma trong phòng tập gym thuộc khu chung cư Inwood Park.

"Khi sự việc xảy ra, tôi rất sợ hãi. Tôi là một vận động viên thể hình nên khá khỏe. Tôi nghĩ hắn cũng chỉ khỏe ngang tôi" - cô Alma nói.  

Về phía tên yêu râu xanh 25 tuổi, sau khi bị bắt, hắn ta đã khai nhận với cảnh sát rằng hắn tin Alma muốn quan hệ tình dục với mình nên đè cô gái xuống đất.  

Hiện Thomas-Jones  đang phải đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục.  

Xem thêm: Sự thật ngã ngửa về xác ướp 'nàng tiên cá' 300 năm tuổi sau khi nghiệm ADN, chụp X quang và CT

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN