Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Sốc trước hình ảnh người phụ nữ không một mảnh vải che thân trong thư viện, cảnh sát vào cuộc điều tra

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Một phụ nữ khỏa thân với tay lên giá sách trong thư viện xuất hiện trên mạng khiến dư luận xôn xao đã khiến cảnh sát Hong Kong (Trung Quốc) mở cuộc điều tra.

Theo SCMP, một clip dài 4 giây ghi lại hình ảnh một phụ nữ khoả thân đang với tay lên giá sách trong thư viện tại Hong Kong (Trung Quốc) đã khiến dư luận dậy sóng.

Sốc trước hình ảnh người phụ nữ không một mảnh vải che thân trong thư viện, cảnh sát vào cuộc điều tra Ảnh 1
Hình ảnh người phụ nữ khoả thân trong clip xuất hiện trên mạng, cảnh sát đang vào cuộc điều tra.

Clip cho thấy người phụ nữ cởi đồ khi camera hướng về phía mình, và kết thúc khi người phụ nữ vươn tay với lên giá sách.

Màu ghế và cách bố trí giá sách cho thấy clip được quay tại thư viện trung tâm khu Vịnh Đồng La, nhưng chưa xác định được nguồn gốc video và danh tính người phụ nữ.

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh đã khiến dư luận xôn xao. Ngày 8/3, phát ngôn viên cơ quan quản lý văn hoá và giải trí đặc khu cho biết, cơ quan này đã báo cảnh sát, dù thư viện không có hình ảnh ghi lại sự việc.

Phát ngôn viên cảnh sát cho biết, điều tra ban đầu cho thấy người phụ nữ đã để lộ cơ thể một cách không đứng đắn tại thư viện.

Theo luật Hong Kong (Trung Quốc), bất kỳ người nào phơi bày cơ thể một cách không đứng đắn ở nơi công cộng có thể bị phạt 2.000 HKD (254 USD) hoặc 6 tháng tù giam.

Tháng 6 năm ngoái, một phụ nữ 36 tuổi ân ái ngoài ban công căn hộ riêng đã bị cảnh sát bắt. Tháng 1/2021, công ty vận hành dịch vụ tàu điện báo cảnh sát sau khi xuất hiện 2 clip không đề ngày tháng cho thấy 2 người đàn ông khoả thân có hành vi tình dục trong một toa tàu.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN