Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nửa đêm con đau khắp người rồi hét thất thanh, bố chạy sang phát hiện cảnh tượng kinh hoàng

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Đang ngủ thì cảm thấy đau nhức người dữ dội lúc nửa đêm, mở mắt ra, bé trai sợ hãi vô cùng hét lớn cầu cứu.

Sự việc hy hữu xảy ra ở Queensland, Australia. Vài ngày trước, một bé trai 8 tuổi đang ngủ bỗng cảm thấy đau nhức người dữ dội lúc nửa đêm. Mở mắt ra, bé sợ hãi vô cùng khi nhìn thấy con trăn dài 3 foot (khoảng 91,5 cm) đang quấn chặt lấy thân mình, theo CNT.

Nửa đêm con đau khắp người rồi hét thất thanh, bố chạy sang phát hiện cảnh tượng kinh hoàng Ảnh 1

Bé trai ngay sau đó đã la hét, gọi bố mẹ giúp mình. Bố cậu lập tức xuất hiện và gọi điện cầu cứu đội cứu hộ cùng chuyên gia bắt rắn. Mọi người may mắn đến kịp thời và cứu bé thoát khỏi vòng siết của con trăn một cách an toàn.

Chuyên gia bắt rắn Steve Brown, cho biết con trăn đã siết bé trai thuộc loài trăn thảm, đột nhập vào nhà thông qua lối đi nối trần nhà với cửa gió điều hòa của căn phòng.

Con trăn bất ngờ tấn công cậu bé mà không có lý do, điều này thực sự đáng lo ngại bởi trăn thảm là những "vị khách" thường lui tới nhà dân ở Australia, nhưng chúng thường chỉ tấn công con người khi bị đe dọa.

Steve Brown tiết lộ thêm, ngoài việc vô cùng sợ hãi, bé trai không gặp vấn đề nghiêm trọng nào khác.

"Bé nóng lòng muốn đến trường để kể cho các bạn cùng lớp nghe câu chuyện của mình trong khi con trăn thảm đã được thả về tự nhiên", chuyên gia bắt rắn nói.

Steve Brown nhấn mạnh, nếu gặp rắn, trăn hoang dã ở nhà, bạn phải nhờ người có chuyên môn xử lý, nếu không có thể tử vong vì vết thương.

Trăn thảm có thể dài tới 2 mét, phân bố chủ yếu ở lãnh thổ phía Bắc Australia, thường đột nhập vào các tòa nhà của con người để tìm nơi trú ẩn hoặc con mồi.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN