Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Nghe tiếng con cười một mình trong phòng, mẹ vào kiểm tra liền hoảng hồn trước vị 'khách không mời'

Thiên An
Chia sẻ

Khi mở cửa vào phòng con kiểm tra, người mẹ sốc nặng khi phát hiện một 'vị khách không mời' cực kỳ nguy hiểm.

Cách đây không lâu, mạng xã hội xứ Trung xuất hiện đoạn video tường thuật lại cảnh tượng bé trai khoảng 1 tuổi đang nô đùa với 1 con trăn khổng lồ khiến ai nấy hốt hoảng.  

Cụ thể, người mẹ ở Cửu Giang, Giang Tây, Trung Quốc cho biết, ngày hôm đó chị đang nấu ăn dưới bếp thì nghe thấy tiếng cười khúc khích của con trai 1 tuổi trong phòng. Ban đầu người mẹ nghĩ rằng có thể bé con ngủ mơ rồi cười vì vốn dĩ trong phòng không có ai.  

Nghe tiếng con cười một mình trong phòng, mẹ vào kiểm tra liền hoảng hồn trước vị 'khách không mời' Ảnh 1

Tuy nhiên, tiếng cười liên tục xuất hiện khiến người mẹ nghi ngờ con trai đã tỉnh giấc. Nhưng thường ngày con tỉnh là sẽ khóc toáng đòi mẹ nhưng lần này chị chỉ nghe tiếng con cười.  

Thấy lạ, người mẹ vội chạy từ bếp vào phòng con để kiểm tra thì lập tức "điếng người" khi tận mắt chứng kiến một "vị khách đặc biệt". Một con trăn khổng lồ dài khoảng 2 mét đang bò trên giường của con trai chị.  

Nghe tiếng con cười một mình trong phòng, mẹ vào kiểm tra liền hoảng hồn trước vị 'khách không mời' Ảnh 2

Bàng hoàng trước màn xuất hiện của con trăn một phần, người mẹ càng kinh ngạc hơn trước hành động của con trai. Thay vì sợ hãi, cậu nhóc tỏ ra thích thú khi thấy con trăn, bé đưa tay ra để trêu đùa con vật nguy hiểm như thú cưng. Thậm chí, con trai còn bóp chặt đầu con vật rồi đưa lên cao. Bị bóp nghẹt, con trăn khổng lồ liền giãy giụa quằn quại.  

Phải đến khi cậu bé thả tay ra, con vật mới được trả tự do và lập tức trườn đi chỗ khác.  

Nghe tiếng con cười một mình trong phòng, mẹ vào kiểm tra liền hoảng hồn trước vị 'khách không mời' Ảnh 3

Chứng kiến toàn bộ diễn biến, người mẹ dường như "đứng hình" vì quá kinh ngạc. Sau khi định thần lại, người mẹ đã gọi điện thoại báo cảnh sát để hỗ trợ bắt nhốt con trăn.  

Được biết, con trăn này do chồng chị mua đem về mới được mấy ngày. Có lẽ do lơ là khóa cửa chuồng nên con vật đã thừa cơ bò ra ngoài.  

Sự việc sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều bình luận của cộng đồng mạng. Phần lớn đều không khỏi kinh ngạc trước tình huống nguy hiểm trên. Bên cạnh đó nhiều người lên tiếng chỉ trích bố mẹ không hiểu nghĩ gì mà đem trăn khổng lồ về nhà nuôi trong khi có trẻ nhỏ. Đã thế còn cẩu thả trong việc nuôi nhốt con vật. Trường hợp trên may mắn bé không sao, nhưng nếu để xảy ra tai nạn đau lòng, người lớn lúc này có hối hận cũng đã muộn.  

Xem thêm: Vụ rơi máy bay ở Nepal: Ít nhất 42 thi thể được tìm thấy trong đống đổ nát, chưa phát hiện người sống sót

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN