Sống khỏe

Sống khỏe

Sau trận 'mây mưa' cuồng nhiệt với bạn trai, cô gái không ngờ phải phẫu thuật khẩn cấp

An Chi
Chia sẻ

Sau khi “mây mưa” với bạn trai, cô gái đột nhiên cảm thấy buồn nôn, đau bụng dưới dữ dội và khi tới bệnh viện khám, cô không phải mình phải phẫu thuật khẩn cấp.

Cách đây không lâu, một cô gái ở Đài Loan đã chia sẻ câu chuyện nhạy cảm của bản thân lên mạng xã hội. Cô gái cho biết, cô đột nhiên cảm thấy buồn nôn, đau bụng dưới dữ dội sau khi “mây mưa” với bạn trai. 

Cơn đau này dữ dội hơn cơn đau bụng kinh bình thường, gần như tôi không thể chịu đựng được”, cô gái chia sẻ. Tuy nhiên, vì đã nửa đêm nên cô vẫn cố gắng chịu đựng, không muốn đi bệnh viện. 

Cô gái bị đau bụng dữ dội sau khi "mây mưa" với bạn trai. Ảnh minh họa

Nhưng sau hơn 1 tiếng, cô cũng không thể chịu đựng thêm được nữa, bảo bạn trai đưa tới bệnh viện ngay. Khi tới bệnh viện, cô gái được đưa vào Sản phụ khoa. 

Qua siêu âm ổ bụng, bác sĩ nhận thấy cô gái đang bị chảy máu trong rất nghiêm trọng, cần phẫu thuật cầm máu gấp nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Những lời bác sĩ nói như tiếng sét đánh ngang tai, cô gái không ngờ tình trạng của mình lại nghiêm trọng đến vậy. 

Cô gái phải phẫu thuật khẩn cấp. Ảnh minh họa

Hóa ra, cô gái bị vỡ nang hoàng thể ở buồng trứng bên phải khiến máu chảy tràn vào toàn bộ tử cung. Nguyên nhân là do cô và bạn trai đã quan hệ tình dục quá mạnh bạo. 

Tới 3h sáng hôm đó, cô gái được phẫu thuật nội soi để cầm máu, lấy ra cục máu đông trong cơ thể. Sau vài ngày nằm viện, cô được xuất viện với 3 vết sẹo nhỏ khoảng 0,5-1cm trên bụng. Cô cũng được yêu cầu không được mang vác vật nặng và kiêng quan hệ tình dục một thời gian. 

Cuối bài viết, cô gái cũng khuyên các chị em nếu cảm thấy buồn nôn, đau bụng dữ dội sau khi “yêu” thì nên đi khám càng sớm càng tốt, tránh để tình huống xấu xảy ra. 

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN