saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

3 lần bị người yêu bỏ vì 'cậu nhỏ' quá bé, thanh niên quyết định làm điều này, chơi lớn một lần

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dù đã từng yêu 3 người nhưng đều bị bạn gái chia tay vì “của quý” nhỏ, thanh niên quyết làm chuyện này để thay đổi “cục diện”.

3 lần bị người yêu bỏ vì “của quý” nhỏ

Bên cạnh vấn đề tình cảm, kích thước, độ cương cứng của dương vật ảnh hưởng đến chất lượng “cuộc yêu”. Theo đó, nam giới có “của quý” quá lớn sẽ làm phụ nữ khó chịu, cảm giác đau, thậm chí sợ khi quan hệ. Còn với dương vật có kích thước nhỏ có thể khó giúp chị em đạt khoái cảm, hứng thú khi làm chuyện ấy.

3 lần bị người yêu bỏ vì 'cậu nhỏ' quá bé, thanh niên quyết định làm điều này, chơi lớn một lần Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Đức - Khoa Phẫu thuật Tiết Niệu - Nam Học (BV Đa khoa Xanh Pôn) cho biết chiều dài trung bình “cậu nhỏ” của nam giới Việt Nam ở trạng thái mềm là khoảng 4-6,5cm, khi cương cứng sẽ có chiều dài 9-12cm. 

Do đó, những trường hợp được coi là có dương vật nhỏ tức là có độ dài dưới 4cm ở trạng thái mềm và dưới 9cm ở trạng thái cương cứng. Tương tự, chu vi của dương vật khi cương cứng trung bình từ 9cm đến 12cm, nếu chu vi dưới mức trung bình thì được coi là nhỏ.

Theo Bác sĩ Đức, thực tế thăm khám cho thấy có không ít trường hợp gặp trục trặc, ảnh hưởng đến chất lượng "cuộc yêu" chỉ vì bộ phận sinh dục nhỏ hơn so với mức trung bình như trên.

Bác sĩ chia sẻ một trường hợp nam thanh niên 24 tuổi, ở Hà Nội có "cậu nhỏ" chưa đến 9cm khi cương cứng và đã bị bạn gái chia tay vì vấn đề tế nhị này.

Thanh niên cầu cứu bác sĩ chia sẻ, anh từng yêu 3 người con gái nhưng đều bị chia tay, nguyên nhân xuất phát từ chuyện "cậu nhỏ" khiêm tốn khiến bạn gái không hứng thú. Thanh niên cũng cảm thấy tự ti, thậm chí có thời điểm do mặc cảm nên ảnh hưởng tâm lý khiến việc cương cứng cũng gặp khó khăn.

Chính vì những ảnh hưởng lớn đến cuộc sống, nam thanh niên quyết định tìm đến bác sĩ Đức để khám và xin tư vấn về việc phẫu thuật tăng “ngoại hình cậu nhỏ”, nhằm lấy lại sự tự tin mỗi khi quan hệ. Sau khi thăm khám, được sự tư vấn của bác sĩ, nam thanh niên đã đồng ý và được hẹn ngày để thực hiện phẫu thuật cải thiện kích thước.

Người nào cần phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ”?

Theo bác sĩ Đức, có 3 đối tượng thông thường được chỉ định phẫu thuật tăng kích thước dương vật. Cụ thể:

3 lần bị người yêu bỏ vì 'cậu nhỏ' quá bé, thanh niên quyết định làm điều này, chơi lớn một lần Ảnh 2

- Người bị chấn thương, ảnh hưởng đến “cậu nhỏ”; 

- Người có kích thước dương vật quá nhỏ so với người bình thường, nam thanh niên trên là một ví dụ điển hình;

- Người có kích thước dương vật không tương xứng với cơ thể (dương vật nhỏ so với cơ thể to lớn). 

Hiện nay nhiều nam giới bị béo, mỡ bụng nhiều nên “cậu nhỏ” bị ngắn và thụt vào. Khi đó, cần phải giải phóng toàn bộ cơ ở phần dương vật và lấy bớt mỡ ở xương mu, sau đó độn tấm độn sinh học vào dương vật để tăng kích cỡ, cân đối với cơ thể.

Cũng theo bác sĩ Đức, hiện có hai hình thức phẫu thuật tăng kích thước “cậu nhỏ”, là phương pháp phẫu thuật của Mỹ dùng tấm độn silicon và phương pháp phẫu thuật của Hàn Quốc, dùng tấm độn sinh học Megadom. Với nam giới Việt, sẽ thích hợp với phương pháp của Hàn Quốc vì phù hợp với người châu Á.

Theo đó, với phương pháp phẫu thuật của Hàn Quốc, tấm độn sẽ gắn chặt vào thân dương vật, giống như bộ phận cơ thể người. Khi đã đặt vào các mạch máu, mỡ, tổ chức dưới da thấm vào tấm độn đó và “sống” được trong cơ thể.

Chính vì vậy, theo Bác sĩ, khi phẫu thuật làm to dương vật khoảng 5 đến 10 năm sau, người được phẫu thuật nếu muốn tháo tấm độn này ra thì cũng không thể tháo được. Còn phương pháp phẫu thuật tăng kích thước dương vật của Mỹ thì có thời gian tồn tại ngắn, chỉ dưới 5 năm, không tồn tại vĩnh viễn.

Được biết, chi phí thực hiện phẫu thuật tăng kích thước dương vật tại Việt Nam khoảng 70 đến 90 triệu đồng (phương pháp phẫu thuật của Hàn Quốc), rẻ hơn nhiều so với thực hiện ở Hàn Quốc (khoảng 250.000 triệu).

Theo bác sĩ Đức, ca phẫu thuật này thường sẽ kéo dài trong khoảng 1 giờ đến 1h30 phút. Sau phẫu thuật các quý ông có thể về nhà theo dõi, không cần nằm viện. Sau 2 tháng, người bệnh có thể sinh hoạt tình dục bình thường.

Truy nhiên, bác sĩ cũng cảnh báo, mong muốn tăng kích thước cậu nhỏ hiện là nhu cầu của nhiều nam giới. Nhưng theo lời khuyên của bác sĩ Đức, anh em cần tỉnh táo, chỉ nên phẫu thuật tăng kích thước trong trường hợp thật sự cần thiết, có chỉ định của bác sĩ. Không nên ham rẻ đến các cơ sở thẩm mỹ, phẫu thuật không đủ điều kiện theo quy định.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN