Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Người mẫu - Hoa hậu

Hoa hậu Kỳ Duyên sắp đụng độ bạn gái cũ?

Mia
Copy Link
Chia sẻ

Hoa hậu Kỳ Duyên vô tình chạm mặt tình cũ khi tham gia show thời trang.

Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên được nhà thiết kế Đỗ Long xác nhận sẽ góp mặt tham dự show diễn lần này của anh. Bất ngờ, siêu mẫu Minh Triệu cũng trở thành "giai nhân" thứ 7 của nhà thiết kế sau loạt người đẹp đình đám như: Hoa hậu Thùy Tiên, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệp Lâm Anh, Ngọc Trinh... Điều này có nghĩa, Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ đụng mặt "tình cũ" trong dự án lần này. 

Hoa hậu Kỳ Duyên sắp đụng độ bạn gái cũ? Ảnh 1
Hoa hậu Kỳ Duyên (trái) vô tình đụng mặt tình cũ tin đồn Minh Triệu trong show diễn thời trang sắp tới. 
Hoa hậu Kỳ Duyên sắp đụng độ bạn gái cũ? Ảnh 2

Siêu mẫu Minh Triệu từng vướng tin đồn hẹn hò với Hoa hậu Kỳ Duyên trong suốt 5 năm. Cả hai không phủ nhận nhưng cũng không thừa nhận. Tuy nhiên, thái độ của cặp đôi dành cho nhau vẫn luôn ngọt ngào, tình tứ. Đến tháng 2/2024, Kỳ Duyên - Minh Triệu vướng tin đồn chia tay và không còn hợp tác chung với nhau ở các dự án. Công chúng cũng phát hiện cặp đôi không còn tương tác nhiệt tình với nhau như trước.

Cả hai đều đón Tết riêng lẻ so với những năm trước đây, Minh Triệu sẽ về Hà Nội mừng năm mới với gia đình Kỳ Duyên và ngược lại Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đến Phú Yên du xuân với bạn gái tin đồn. 

Gần nhất, hai người đẹp tiếp tục tham dự chung đám cưới của Minh Tú nhưng không di cùng nhau như trước. Cả hai "mỗi người một hướng" vầ ngồi khác cả bàn, dù trước đó Kỳ Duyên - Minh Triệu luôn "dính như sam". Điều này cho thấy, tình cảm của đôi bạn đã có dấu hiệu thực sự rạn nứt. Nhiều người hâm mộ khá buồn khi nhìn thấy hai cô gái từ bạn thân thiết chuyển thành "người dưng". 

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996, quê Nam Định. Năm 18 tuổi, cô đánh bại nhiều gương mặt đình đám trong làng mỹ nhân như Khánh Vân, Phạm Hương, Nam Em để đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014. 

Hiện tại, Kỳ Duyên thường xuyên góp mặt ở các show diễn thời trang với vị trí quan trọng như first-face, vedette và được bổ nhiệm làm huấn luyện viên ở nhiều chương trình người mẫu. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Mia

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ