Sao Sport

Sao Sport

Truyền thông Anh: Một ngôi sao NHA dính nghi án hiếp dâm

Bá Hổ
Chia sẻ

Truyền thông Anh đã thông tin một ngôi sao giải Ngoại hạng Anh (NHA) bị bắt vì dính nghi án hiếp dâm.

Cụ thể, tờ Telegraph đưa tin cầu thủ này bị tạm giam vào tối thứ 2 (ngày 4/7). Ngôi sao này vào khoảng 28-29 tuổi và rất nổi tiếng.

“Vào ngày 4/7, cảnh sát tiếp nhận đơn tố cáo của một phụ nữ ngoài 20 tuổi. Vụ hiếp dâm diễn ra vào tháng 6/2022”, truyền thông Anh đăng tải về chuyện Cảnh sát London đưa ra thông báo.

Truyền thông Anh: Một ngôi sao NHA dính nghi án hiếp dâm Ảnh 1
Truyền thông Anh đã thông tin một ngôi sao giải Ngoại hạng Anh (NHA) bị bắt vì dính nghi án hiếp dâm.

Truyền thông Anh cho rằng cầu thủ 29 tuổi không được nêu tên, vì lý do pháp lý và bị giam giữ vì một cuộc tấn công tình dục được cho là đã xảy ra vào tháng trước.


Tờ Theo The Sun thông tin, ngôi sao bị bắt là một trong những cầu thủ xuất sắc của Premier League. Cầu thủ này đã tập luyện và chuẩn bị cùng CLB thực hiện chuyến du đấu trước mùa giải. 

Một người trong cuộc giấu tên chia sẻ với tờ The Sun: “Cáo buộc thực sự nghiêm trọng. Ông chủ CLB rất sửng sốt về vụ việc. Cầu thủ này sẽ có một chuyến du đấu trước mùa giải. Anh ấy bây giờ sẽ không đi cùng đội bóng.

Các đồng đội hoàn toàn chết lặng về sự việc này. Đó là một đòn giáng mạnh vào CLB, nhưng cảnh sát phải làm phận sự của mình”.

Truyền thông Anh: Một ngôi sao NHA dính nghi án hiếp dâm Ảnh 2
Benjamin Mendy hầu toà vì bị cáo buộc hiếp dâm. Ảnh: Reuters.

Trong quá khứ, nhiều ngôi sao Ngoại hạng Anh bị bắt do dính nghi án hiếp dâm. Điển hình có hậu vệ Benjamin Mendy (Man City), tiền đạo Mason Greenwood (MU), tiền vệ Gylfi Sigurdsson (Everton)…

Chia sẻ

Bài viết

Bá Hổ

BÌNH LUẬN