Sao học đường

Sao học đường

Cặp đôi sinh viên ở Trung Quốc liều lĩnh 'mây mưa' ngay tại lớp học bị quay lén và phát tán clip trên MXH

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Khi thấy trong lớp không có người, cặp đôi đã liều lĩnh kéo nhau xuống cuối lớp "mây mưa". Tưởng chừng sự việc không bị phát giác thì toàn bộ hành vi của cả 2 đã được một chiếc camera nào đó ghi lại.

Mới đây, sự việc một cặp đôi tại Trung Quốc "mây mưa" ngay tại lớp học đã khiến MXH "dậy sóng".

Theo đó, khi thấy trong lớp không có người, cặp đôi đã liều lĩnh kéo nhau xuống cuối lớp "mây mưa". Tưởng chừng sự việc không bị phát giác thì toàn bộ hành vi của cả 2 đã được một chiếc camera nào đó ghi lại.

Sự việc chấn động đã khiến cảnh sát phải vào cuộc điều tra.

Cặp đôi sinh viên ở Trung Quốc liều lĩnh 'mây mưa' ngay tại lớp học bị quay lén và phát tán clip trên MXH Ảnh 1
Cặp đôi "mây mưa" ngay tại lớp học bị quay lén và phát tán clip trên MXH

Theo như thông tin chia sẻ, đoạn video được ghi lại vào trưa ngày 16/5 năm nay tại trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hắc Long Giang, thành phố Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện tràn lan trên MXH Weibo, danh tính cặp đôi cũng nhanh chóng được tìm ra, cả hai bị chỉ trích nặng nề vì hành động nói trên.

Thậm chí, có thông tin nói rằng ngay khi đoạn clip nóng bị rò rỉ, nhân vật nữ chính vì không thể chịu nổi áp lực nên đã nhảy từ sân thượng của trường xuống để tự sát. Đi kèm theo đó là ảnh chụp xe cứu thương đang đậu phía bên trong khuôn viên trường đại học.

Bên cạnh đó, nhiều người đặt nghi vấn có kẻ chủ mưu đứng phía sau vụ việc này, cố tình điều chỉnh góc máy bắt trọn và phát tán đoạn clip nhạy cảm của cặp đôi.

Liên quan đến vụ việc, ngày 27/5, đại diện Ban tuyên giáo của trường đã lên tiếng cho biết, vụ việc nữ sinh viên trong clip nóng tự sát chỉ là một tin đồn thất thiệt. Họ xác nhận rằng xe cứu thương được gọi vào trường là bởi ngày hôm đó có một sinh viên bị hạ đường huyết ngất xỉu nên cần được đưa đến bệnh viện.

Bên cạnh đó, sảnh sát quận Tùng Bắc, thành phố Cáp Nhĩ Tân đã vào cuộc điều tra về vụ việc phát tán video và hình ảnh nhạy cảm của cặp đôi sinh viên này.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN