Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Hai lần song ca cùng Phương Mỹ Chi, diva Mỹ Linh đều diện đúng một bộ trang phục

Bình Nguyên
Copy Link
Chia sẻ

Đây có lẽ là bộ trang phục mà diva Mỹ Linh đặc biệt yêu thích!

Trong đêm nhạc vừa qua tại Hồ Tràm, diva Mỹ Linh và Phương Mỹ Chi đã có một sân khấu kết hợp vô cùng đáng nhớ khi mang đến màn song ca Bóng phù hoa. Được biết, đây chính là lần thứ hai cả hai hòa giọng với nhau trong bài hát này. 

Hai lần song ca cùng Phương Mỹ Chi, diva Mỹ Linh đều diện đúng một bộ trang phục Ảnh 1

Hai lần song ca cùng Phương Mỹ Chi, diva Mỹ Linh đều diện đúng một bộ trang phục

Trên sân khấu, "Phù Vân giáo chủ" Mỹ Linh và "Phù hoa tiên tử" Phương Mỹ Chi đã hòa hai màu giọng vừa nội lực vừa bay bổng vào nhau, tạo nên một tiết mục vô cùng tuyệt vời. 

Khi hát với đàn em, diva Mỹ Linh vô cùng tinh tế khi giảm âm lượng giọng hát, chủ động hát bè giúp tiếng hát của Phương Mỹ Chi được tỏa sáng. Màn song ca của cả hai diễn ra vô cùng ăn ý, hòa quyện khiến người nghe "sởn da gà" vì quá hay và dạt dào cảm xúc. 

Bên cạnh màn song ca trên cả tuyệt vời, nhiều cư dân mạng cũng đã phát hiện ra một điều khá thú vị đó chính là không biết vô tình hay có sự tính toán từ trước mà trong hai sân khấu Bóng phù hoa kết hợp với Phương Mỹ Chi, nữ diva đều diện đúng một bộ trang phục.

Theo đó, chiếc đầm dạ hội màu xanh ngọc bích được đính đá kỳ công giúp tôn lên làn da trắng sáng của người mặc, kết hợp với phần áo choàng bằng lưới tạo sự bay bổng có lẽ là thiết kế được diva Mỹ Linh đặc biệt yêu thích nên mới diện nó tận 2 lần để trình diễn ca khúc Bóng phù hoa

Hình ảnh diva Mỹ Linh diện chiếc đầm xanh đầy uy quyền thăng hoa cùng với Phương Mỹ Chi trong tiết mục Bóng phù hoa để lại không ít vấn vương cho khán giả. 

Hai lần song ca cùng Phương Mỹ Chi, diva Mỹ Linh đều diện đúng một bộ trang phục Ảnh 2

PHƯƠNG MỸ CHI NÓI GÌ KHI BỊ SO SÁNH VỚI DIVA MỸ LINH?

Hồi tháng 2, Phương Mỹ Chi lần đầu tiên có màn song ca cùng với Mỹ Linh trong ca khúc Bóng phù hoa tại một sự kiện âm nhạc được tổ chức ở Tuần Châu, Quảng Ninh. 

Chia sẻ về sân khấu kết hợp với tiền bối, Phương Mỹ Chi cho biết: "Con chưa bao giờ nghĩ là sẽ được hát chung với cô Mỹ Linh luôn, hôm nay là một niềm vinh hạnh rất lớn đối với con. Khi nãy ở nhà con đã nghĩ rằng hôm nay Phù Hoa đã được gặp Phù Vân"

Phương Mỹ Chi nhắc về cuộc hội ngộ 11 năm trước với diva Mỹ Linh: 'Hồi ức đau thương' Ảnh 2

Tiết mục kết hợp giữa Phương Mỹ Chi và diva Mỹ Linh nhận về nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng, tuy nhiên vẫn xuất hiện không ít bình luận so sánh về giọng hát của cả hai. 

Phương Mỹ Chi nhắc về cuộc hội ngộ 11 năm trước với diva Mỹ Linh: 'Hồi ức đau thương' Ảnh 3

Phương Mỹ Chi ngay sau đó đã lên tiếng giải thích, nữ ca sĩ cho biết bản thân là thế hệ đàn em nên không thể nào so sánh giọng hát với bậc tiền bối như Mỹ Linh. Giọng ca Vũ trụ có anh cũng nói rõ rằng mỗi người đều có cái hay riêng trong màn song ca này và mong khán giả sẽ thưởng thức với tâm thế tận hưởng hơn là gây ra những tranh cãi không đáng có. 

Phương Mỹ Chi nhắc về cuộc hội ngộ 11 năm trước với diva Mỹ Linh: 'Hồi ức đau thương' Ảnh 4
Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Nguyên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ