Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Sắp đưa ra xét xử vụ sát hại rồi hiếp dâm cháu bé 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Phương Linh
Chia sẻ

Khi kéo bé gái đến nơi vắng người, do cháu bé la hét khiến đối tượng Dũng lo lắng bị phát hiện, do đó, Dũng đã bóp cổ nạn nhân đến chết rồi dùng tay xâm hại tình dục nạn nhân.

Ngày 15/10, TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết sắp đưa ra xét xử vụ án Phạm Văn Dũng (tên gọi khác “Dũng giá”, SN 1975, trú tại phường Long Tâm, TP Bà Rịa) hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở TP Bà Rịa. 

Bị can Phạm Văn Dũng bị VKSND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu truy tố về các tội: “Giết người”, quy định tại điểm b,e khoản 1 điều 123; “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, quy định tại điểm c khoản 3 điều 142 và tội “Dâm ô đối với người dưới 16”, quy định tại điểm c khoản 2 điều 146 BLHS, theo thông tin từ VietNamNet. 

Sắp đưa ra xét xử vụ sát hại rồi hiếp dâm cháu bé 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa - Vũng Tàu Ảnh 1
Đối tượng Phạm Văn Dũng

Theo cáo trạng, vào khoảng 17h30 ngày 17/4, Phạm Văn Dũng đi dự đám giỗ tại nhà hàng xóm ở tổ 1 khu phố 3, phường Long Tâm.

Khoảng 20h20 cùng ngày, Dũng đi bộ về nhà nhưng thấy cửa khóa nên định qua nhà bố vợ ở phường Long Toàn, Tp.Bà Rịa để tiếp tục dự tiệc sinh nhật.

Trên đường đi, khi đến hẻm 122 đường Võ Thị Sáu thì Dũng nhìn thấy cháu P.N.Q.N. (SN 2016, cùng trú phường Long Tâm) đi phía sau nên nảy sinh ý định đồi bại. Đối tượng Dũng bế bé N. đến gò cát cạnh sân bóng.

Sắp đưa ra xét xử vụ sát hại rồi hiếp dâm cháu bé 5 tuổi gây rúng động ở Bà Rịa - Vũng Tàu Ảnh 2
Hiện trường vụ iệc 

Khi bé gái la lên, do lo sợ có người phát hiện, Dũng đã bóp cổ nạn nhân đến chết, sau đó dùng tay xâm hại tình dục rồi tiếp tục đến nhà bố vợ như dự định trước đó.

Được biết, nghi can Dũng ở ngay sát nhà của nạn nhân N.. Thường ngày, cháu N. vẫn thường chào Dũng bằng "ông", nào ngờ, người ông ấy lại nhẫn tâm giở trò đồi bại, sẵn sàng xuống tay với cháu bé chỉ mới 5 tuổi.

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Phạm Văn Dũng về tội giết người và hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Các lệnh, quyết định trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phê chuẩn. 

Trước đó, trong sáng 19/4, cơ quan điều tra đã đưa đối tượng đến nơi gây án để thực nghiệm hiện trường.

Quá trình mở rộng điều tra, cơ quan công an xác định, khoảng thời gian từ tháng 3/2020 đến tháng 1/2021 bị can Dũng đã có hành vi dâm ô với 3 cháu bé khác tại nhà của Dũng. Trong những lần này, Dũng cho các nạn nhân tiền và dụ dỗ các cháu bé không được kể sự việc cho ai biết. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN