Phim Ảnh

Triệu Lộ Tư được người đặc biệt cầu hôn ngay tại sự kiện đông người

Anh Tú
Chia sẻ

Phản ứng của Triệu Lộ Tư khi bất ngờ nhận được lời cầu hôn thu hút nhiều chú ý.

Triệu Lộ Tư được cầu hôn ngay tại sự kiện

Có xuất phát điểm bình thường, lại chỉ là diễn viên tay ngang, không qua trường lớp chính quy nào, thế nhưng, Triệu Lộ Tư đang từng bước khẳng định được tên tuổi và vị trí của bản thân tại làng giải trí Hoa ngữ. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, "Thánh xuyên không" được đánh giá là hoa đán top đầu lứa 95 với tài nguyên và nhân khí đầy ổn áp, đồng thời được nhiều nhãn hàng, thương hiệu cao cấp "chọn mặt gửi vàng". 

Với tư cách đại sứ thương hiệu toàn cầu Versace, sự xuất hiện của Triệu Lộ Tư trong sự kiện được tổ chức ngày 10/5 mới đây đang giành được vô số chú ý từ cộng đồng netizen. 

Triệu Lộ Tư được người đặc biệt cầu hôn ngay tại sự kiện đông người Ảnh 1
Triệu Lộ Tư được người đặc biệt cầu hôn ngay tại sự kiện đông người Ảnh 2
Triệu Lộ Tư vui vẻ hợp tác khi được fan "tỏ tình" bằng nhẫn kim cương. 

Đáng chú ý, trong lúc di chuyển ra ngoài, Triệu Lộ Tư đã nhận được lời cầu hôn vô cùng bất ngờ từ fan, cộng thêm phản ứng đáng yêu của ngôi sao Tinh Hán Xán Lạn khi nhìn thấy chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" trên tay người hâm mộ, khiến dân tình không khỏi bật cười, còn khen ngợi nữ diễn viên thân thiện. 

Từng nhiều lần bị chê nhan sắc lên xuống thất thường, không phù hợp với phong cách Versace, nhưng tạo hình nhẹ nhàng, dịu dàng lần này của Triệu Lộ Tư lại được netizen đánh giá khá cao. Nhất là sau khi những loạt ảnh, video chụp bằng cam thường của nữ diễn viên được tung ra, cư dân mạng càng thêm ra sức tán thưởng, cũng bày tỏ hy vọng mỹ nhân 9x tiếp tục duy trì được trạng thái tốt như vậy, càng không nên thử sức với hình tượng mỹ nữ sang chảnh, bởi điều đó không phù hợp với nhan sắc ngọt ngào, "tiểu điềm muội" của cô. 

Triệu Lộ Tư được người đặc biệt cầu hôn ngay tại sự kiện đông người Ảnh 3
Nhan sắc thực của Triệu Lộ Tư trong loạt ảnh chưa qua chỉnh sửa nhận được nhiều lời khen ngợi. 
Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất