Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ bắt trùm môi giới Sugar Baby: Mỗi tháng 'Daddy' chu cấp 15-20 triệu đồng để quan hệ tình dục 4-8 lần

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Khách mua dâm sẽ phải trả cho trùm môi giới 2 triệu đồng và gái bán dâm từ 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Gái bán dâm cũng bị người môi giới cắt phế 1 triệu đồng.

Đội CSHS Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm qua hình thức trá hình "Sugar Baby - Sugar Daddy".

Vụ bắt trùm môi giới Sugar Baby: Mỗi tháng 'Daddy' chu cấp 15-20 triệu đồng để quan hệ tình dục 4-8 lần Ảnh 1
Đối tượng Hà Trọng Thắng được xác định là "tú ông" môi giới mua bán dâm.

Theo cơ quan điều tra, Hà Trọng Thắng (SN 1993, quê Quảng Nam, tạm trú tại Hà Nội) được xác định là "tú ông" môi giới gái bán dâm cho khách mua dâm qua các nhóm "Sugar Baby" trên mạng xã hội.

Khi các cô gái có nhu cầu bán dâm, Thắng sẽ lấy các thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình… đưa cho "Daddy" có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Khi khách chọn được "Baby", Thắng sẽ là người gián tiếp kết nối, hỏi "Baby" về mức chu cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Khi có thông tin, Thắng sẽ chia sẻ lại với "Daddy" về các điều kiện của "Baby", nếu "Daddy" đồng ý thì Thắng sẽ để 2 người kết bạn Zalo với nhau và hẹn gặp mặt.

Vụ bắt trùm môi giới Sugar Baby: Mỗi tháng 'Daddy' chu cấp 15-20 triệu đồng để quan hệ tình dục 4-8 lần Ảnh 2
Gái bán dâm sẽ đưa ra các mức giá để "Daddy" chu cấp dao động khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/tháng, tương ứng khoảng khoảng từ 4 - 8 lần gặp (quan hệ tình dục).

Khi gặp mặt lần đầu nếu xảy ra quan hệ tình dục thì "Daddy" phải trả trước cho "Baby" tiền chu cấp của một tháng.

Thắng thoả thuận với "Baby", sau khi môi giới thành công phải "cắt phế" cho Thắng số tiền vài triệu đồng. Đối với "Daddy" Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng. Tiền thanh toán được chuyển vào số tài khoản của Thắng.

Cơ quan điều tra xác định, gái bán dâm sẽ đưa ra các mức giá để "Daddy" chu cấp dao động khoảng từ 15 - 20 triệu đồng/tháng. Tương ứng khoảng khoảng từ 4 - 8 lần gặp (quan hệ tình dục).

Trường hợp cô gái tên Ng.B.H. (25 tuổi, quê Hà Nam) đã liên hệ với Thắng nhờ tìm "Daddy" với 2 gói chu cấp.

Cụ thể, gói 1 Daddy phải trả số tiền 15 triệu đồng/tháng và gặp nhau 6 lần/1 tháng để quan hệ tình dục. Thắng yêu cầu trả 1 triệu tiền môi giới cho gói này.

Gói thứ 2, Daddy phải trả số tiền 20 triệu/tháng và gặp nhau 8 lần/tháng để quan hệ tình dục, và Thắng yêu cầu trả 2 triệu đồng tiền môi giới.

Có nhu cầu tìm mua dâm, V.C.Đ. (quê Phú Thọ) đã đồng ý với điều kiện gói 1 của cô gái bán dâm. Sau khi bị bắt giữ, các đối tượng đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN