Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Vòng quanh thế giới

Con gái 3 tuổi nói có quái vật sau tường, bố mẹ kiểm tra liền 'rùng mình' trước sự thật

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Sau khi nghe con gái nói quá nhiều về việc có quái vật sau bức tường, bố mẹ đã trực tiếp kiểm tra và phát hiện ra sự thật bất ngờ.

Trả lời trên truyền thông, Ashley Class - người phụ nữ sống ở Bắc Carolina, Mỹ cho biết, con gái 3 tuổi của cô đã khăng khăng nói có một con "quái vật" ẩn nấp sau bức tường phòng ngủ.  

Ban đầu Ashley Class và chồng nghĩ con chỉ đang tự tưởng tượng ra sự hiện diện của một con quái vật trong tủ quần áo trong phòng ngủ của cô bé. Class nói: "Con bé nói rằng nghe thấy tiếng quái vật trên tường phòng ngủ của mình. Do hơi chậm nói nên khi con bé cố gắng giải thích, chúng tôi nghĩ con gái muốn nói đến những con quái vật trong tủ quần áo".

Tuy nhiên, sau đó Class thấy con vẫn nhắc đi nhắc lại nhiều lần về vấn đề này nên vợ chồng cô quyết định kiểm tra bức tường. Và điều bất ngờ là họ đã thực sự phát hiện ra những con ong. 

Con gái 3 tuổi nói có quái vật sau tường, bố mẹ kiểm tra liền 'rùng mình' trước sự thật Ảnh 1

Sau đó, người nuôi ong Curtis Collins được gọi đến nhà và anh sử dụng camera chụp ảnh nhiệt trên tường phòng con gái Class. Class nói với NBC News: “Tôi không đùa đâu, nó sáng lên như Giáng sinh trên bức tường ngay cạnh tủ quần áo của con gái tôi. Khi lần đầu tiên tôi nghĩ nó giống như một người đàn ông trong tường, tôi thực sự giật mình".

Được biết, Collins đã đuổi hơn 50.000 con ong ra khỏi các bức tường của ngôi nhà. Anh cho biết tổ ong có kích thước gấp đôi bất kỳ tổ ong nào khác mà anh từng tìm thấy khi chúng ẩn náu trong nhà.

Gia đình Class cho biết cảm thấy "rùng mình" khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này. Người phụ nữ tiết lộ sau sự việc, cô đã mất 20.000 USD để sửa chữa nhà và không được bảo hiểm chi trả.  

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ