Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Vụ 4 gái xinh uốn éo nhảy nhót ở chùa Bổ Đà: Cái kết 'đáng đời' cho người đăng clip

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Sau khi bị xử phạt, người phụ nữ này cũng đã gỡ các clip với nội dung không phù hợp trên trang cá nhân Facebook, Tiktok

Liên quan vụ 4 gái xinh uốn éo, nhảy nhót quay clip đăng TikTok tại khu di tích chùa Bổ Đà, chiều 13/3, trao đổi với VTC News, ông Lê Hồng Việt, Chánh thanh tra Sở TT-TT tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định xử phạt hành chính 5 triệu đồng đối với chị Trần Thị G. (SN 1985, trú tại phường Dĩnh Kễ, TP Bắc Giang). 

Chị G. là người đã cung cấp, đăng tải 2 clip trên tài khoản cá nhân Facebook và Tiktok có nội dung thông tin không phù hợp với thuần phong mỹ tục của dân tộc. 

Vụ 4 gái xinh uốn éo nhảy nhót ở chùa Bổ Đà: Cái kết 'đáng đời' cho người đăng clip Ảnh 1
Đứng uốn éo, nhảy nhót quay clip TikTok trước khu di tích chùa Bổ Đà, 4 cô gái bị "ném đá"

Như tin đã đưa, cư dân mạng đang lên án hành động phản cảm của 4 cô gái xinh đẹp khi đứng nhảy nhót, uốn éo tại vườn tháp chùa Bổ Đà (thuộc xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang)... để quay clip đăng lên nền tảng TikTok.

Qua xác minh, chủ tài khoản đăng clip trên là chị Trần Thị G. (SN 1985, trú tại phường Dĩnh Kễ, TP Bắc Giang). Ngoài ra, lực lượng chức năng còn xác định trong clip có 2 cá nhân khác là Hoàng Thị T. (SN 1991, ở Bắc Ninh), tài khoản Facebook là T. Beautyspa và Nguyễn Thị Y. (SN 1985, ở Bắc Giang), tài khoản Facebook là Y.N.

Hiện, chị G. đã gỡ các clip trên trang cá nhân Facebook, Tiktok.

Được biết, khu di tích chùa Bổ Đà là một danh lam cổ tự nổi tiếng của vùng Kinh Bắc xưa nay thuộc xã Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang), đặc biệt nơi đây có vườn tháp lớn nhất Việt Nam chôn giữ tro cốt của hơn 1.000 vị tăng, ni từ 300 năm trước.

Chính vì nơi đây là chốn linh thiêng, rất cần sự tôn nghiêm, lịch sự thì hành động nhảy nhót phản cảm của 4 cô gái nói trên đã ngay lập tức vấp phải sự chỉ trích dữ dội từ dư luận. 

Xem thêm: 4 gái xinh uốn éo, nhảy nhót quay clip đăng TikTok tại khu di tích chùa Bổ Đà bị 'ném đá' dữ dội

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN