Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Bắt khẩn cấp người đàn ông 31 tuổi để điều tra hành vi cưỡng hiếp bé gái 7 tuổi

Linh Chi
Chia sẻ

Công an TP. Thái Bình đã tiến hành điều tra, xác minh và tạm giữ Nguyễn Anh Tuấn để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 7 tuổi.

Ngày 6/1, Công an TP. Thái Bình đã thực hiện lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an TP. Thái Bình nhận được đơn trình báo của chị H.T. (34 tuổi, trú phường Phú Khánh, TP. Thái Bình) về việc con gái mình là cháu T. (7 tuổi) bị xâm hại tình dục. 

Bắt khẩn cấp người đàn ông 31 tuổi để điều tra hành vi cưỡng hiếp bé gái 7 tuổi Ảnh 1
Người đàn ông 31 tuổi bị bắt khẩn cấp để điều tra về hành vi hiếp dâm bé gái 7 tuổi. Ảnh minh họa

Cụ thể, khoảng 10h ngày 2/1, chị H.T. đưa con gái đến nhà bạn tại phố Trần Hưng Đạo (phường Đề Thám, TP. Thái Bình) chơi. Đến khoảng 11h cùng ngày, không thấy con gái, chị H.T. đi tìm thì phát hiện cháu đi ra từ nhà bà N.T.L. (54 tuổi, trú phường Đề Thám). 

Thấy quần áo con xộc xệch, chị H.T. gặng hỏi thì cháu bé kể bị một người lớn gọi vào nhà cởi quần áo, thực hiện hành vi xâm hại. Khi cháu bé sợ hãi hét lên, người này mới dừng lại bảo cháu đi về. 

Công an TP. Thái Bình đã vào cuộc xác minh, làm rõ và xác định đối tượng liên quan vụ việc là Nguyễn Anh Tuấn (31 tuổi, trú phố Đốc Nhưỡng, phường Đề Thám, TP. Thái Bình). 

Tuấn là nhân viên bán sách thuê tại cửa hàng sách và thiết bị trường học tư nhân gần đó, chưa có tiền án tiền sự. Tại cơ quan công an, bước đầu Tuấn thừa nhận hành vi phạm tội của mình. 

Cơ quan chức năng đang đưa cháu bé đi khám và trưng cầu giám định y khoa để xử lý.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN