Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Khởi tố hình sự gã thanh niên hiếp dâm bé gái trong quán ăn

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau quá trình điều tra, cơ quan chức năng đã xác định đối tượng H. và T. đã có hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi đối với cháu N. và cháu O.

Ngày 31/10, thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, ngày 31/10/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an huyện Lục Ngạn đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, tạm giữ hình sự đối với H. về hành vi “Giao cấu với người dưới 13 tuổi”.

Khởi tố hình sự gã thanh niên hiếp dâm bé gái trong quán ăn Ảnh 1
Lực lượng chức năng làm việc với đối tượng. (Ảnh: Công an huyện Lục Ngạn).

Theo đó, ngày 29/10/2021, Công an huyện Lục Ngạn tiếp nhận tin báo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lục Ngạn và bản tường trình của cháu N. (SN 2009), trú tại huyện Lục Ngạn.

Ngày 24/10/2021, cháu N. bị một số người quan hệ tình dục trái ý muốn tại phòng ngủ của quán “An An quán” thuộc Tổ dân phố Lê Hồng Phong, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Lục Ngạn tiến hành triệu tập các đối tượng có liên quan đến làm việc, xác định đối tượng H. và T. đã có hành vi quan hệ tình dục với người dưới 16 tuổi đối với cháu N., cháu O.

Ngày 29/10/2021, đối tượng H. đã đến Công an huyện Lục Ngạn đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi quan hệ tình dục với O. trong khoảng thời gian tháng 10/2021.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, ngày 31/10/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn ra quyết định khởi tố vụ án hình sự “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”, tạm giữ hình sự đối với H. về hành vi “Giao cấu với người dưới 13 tuổi”.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN