Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Tình trạng của nữ chủ tiệm spa sau khi bị người tình khống chế, ép quan hệ tình dục nhiều lần trong nhà

Thiên An
Chia sẻ

Nhân chứng của vụ việc cho biết, sau khi bị người tình khống chế, hãm hiếp nhiều lần, người phụ nữ được lực lượng chức năng giải cứu trong tình trạng ngất xỉu.

Liên quan đến vụ việc nữ chủ tiệm spa ở Bình Dương bị người tình khống chế, ép quan hệ tình dục, rồi đòi 300 triệu đồng để làm ăn, sáng 21/3, theo Dân Trí, nhiều người dân quanh khu vực gần hiện trường vẫn xôn xao, bàn tán về vụ việc.  

Người phụ nữ bán quán ăn, cách nơi xảy ra vụ việc chỉ vài bước chân, cho hay, 2 người trên sống cùng nhau. Người phụ nữ nói chia tay nhưng kẻ khống chế không chịu. Sau đó, anh ta nhốt nạn nhân trên lầu.

Tình trạng của nữ chủ tiệm spa sau khi bị người tình khống chế, ép quan hệ tình dục nhiều lần trong nhà Ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 

Nhân chứng của vụ việc cho biết, sau nhiều giờ thuyết phục gã đàn ông không thành công, lực lượng chức năng đã đục tường, xịt hơi cay vào trong và phá cửa để giải cứu nạn nhân.

Người phụ nữ được đưa ra ngoài trong tình trạng ngất xỉu và chuyển lên một xe cấp cứu. Còn người đàn ông được chuyển sang xe thùng, có chó nghiệp vụ.  

"Người đàn ông không đánh nạn nhân mà chỉ khống chế trong phòng thôi. Khi người phụ nữ đi ra không có thương tích mà chỉ bị xỉu (có thể do đói)", người phụ nữ theo dõi vụ việc chia sẻ với Dân Trí.  

Sau khi tỉnh lại, nạn nhân cũng xuất hiện ở nơi xảy ra vụ việc rồi nhanh chóng rời đi cùng lực lượng chức năng. Căn nhà vẫn được dán niêm phong để điều tra.

Qua điều tra ban đầu, danh tính người đàn ông là Nguyễn Chí Tâm (35 tuổi, quê Đồng Tháp) còn người phụ nữ là chị S.(36 tuổi, ngụ TPHCM). Hai người trước đó có quan hệ tình cảm với nhau. Thời gian gần đây, do xảy ra mâu thuẫn về việc Tâm thường có hành vi ghen tuông, chị S. đòi chia tay với Tâm nhưng Tâm không đồng ý.

Khoảng 3h ngày 20/3, Tâm leo tường từ phía sau nhà để mở cửa vào phòng ngủ của chị S. nhưng người phụ nữ này không có nhà. Đến khoảng 9h, chị S. về đã bị Tâm bịt miệng và khống chế đưa vào phòng ngủ tầng 1.

Mặc cho nạn nhân không đồng ý, Tâm vẫn thực hiện quan hệ tình dục. Sau khi quan hệ tình dục, Tâm yêu cầu chị S. phải chuyển cho Tâm 300 triệu đồng để làm ăn. Nhưng chị S. nói không có tiền và chỉ chuyển 10 triệu đồng.

Tiếp đó, Tâm dùng hung khí khống chế chị S. và cố thủ trong nhà. Trưa cùng ngày, bạn chị S. đến spa phát hiện sự việc nên trình báo công an.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường, vận động thuyết phục Tâm nhưng y vẫn ngoan cố, dọa giết chị S. Người đàn ông này tiếp tục khống chế và thực hiện quan hệ tình dục trái ý muốn lần thứ 3 với chị S.

Cuối cùng, công an buộc phải tiến hành các biện pháp nghiệp vụ khống chế bắt giữ Tâm và giải cứu chị S. an toàn.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN