Người mẫu - Hoa hậu

Thùy Tiên là Hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất tháng

Tie Nguyên
Chia sẻ

Thùy Tiên là Hoa hậu duy nhất góp mặt vào danh sách người có sức ảnh hưởng nhất tháng 3/2024.

Mới đây, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh tổng hợp 10 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất tháng 3/2024. Bảng xếp hạng này ghi nhận sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz đến từ nhiều lĩnh vực. Riêng về giới hoa hậu chỉ duy nhất có sự xuất hiện của Thùy Tiên.

Thùy Tiên "chốt sổ" với hơn 7 triệu lượt tương tác, chỉ số cảm xúc đạt 99%. Dù xuất hiện với vị trí không mấy ấn tượng nhưng khó lòng phủ nhận, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 hiện đang là nàng hậu giữ vững "độ nóng" về tên tuổi nhất làng giải trí Việt. Sau hơn 2 năm kết thúc nhiệm kỳ, sức hút của cái tên Thùy Tiên vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Thùy Tiên là Hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất tháng Ảnh 1
Thùy Tiên là nàng hậu duy nhất góp mặt vào danh sách người có sức ảnh hưởng nhất tháng 3/2024.

Gần đây, Thùy Tiên cho ra mắt series thực tế ghi lại những trải nghiệm tại cuộc sống tại Sài Gòn về đêm. Nàng hậu hoá thân vào nhiều công việc khác nhau cùng người dân, tái hiện và tôn vinh những câu chuyện đời thường, truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. 

Nhờ đó, Thùy Tiên cũng tăng mạnh độ nhận diện trên các phương triện truyền thông đại chúng, mạng xã hội. Bên cạnh đó, Thùy Tiên còn tích cực "chạy show", góp mặt dày đặc tại các sự kiện giải trí, thời trang...

Thùy Tiên là Hoa hậu có sức ảnh hưởng nhất tháng Ảnh 2
Thùy Tiên - Miss Grand International 2021.

Thuỳ Tiên đăng quang ngôi vị Miss Grand International 2021. Cô là người đẹp Việt đầu tiên mang về chiếc vương miện của cuộc thi này về cho Việt Nam. Trước khi thành công như hiện tại, Thùy Tiên từng tham gia chinh chiến tại Miss International 2018 nhưng không lọt top thí sinh xuất sắc nhất. Tại cuộc thi trong nước, Thùy Tiên từng ghi danh vào top 5 - Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hiện tại, Thùy Tiên đang sở hữu kênh fanpage với hơn 2,2 triệu lượt theo dõi, trang Instagram với hơn 2,6 triệu người theo dõi. Con số này đã chứng minh sức hút không phải dạng vừa của nàng hậu.

Chia sẻ

Bài viết

Tie Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất