Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Người phụ nữ khỏa thân nhún nhảy trên đỉnh trụ điện cao thế và cái kết 'thót tim'

Thiên An
Chia sẻ

Chiều 1/2 nhiều người dân ở thị xã Lai Cậy được phen "hú hồn" khi phát hiện một người phụ nữ, không mặc quần áo, leo lên trụ điện cao thế nhún nhảy, múa may, biểu hiện không bình thường.

Ngày 1/2, mạng xã hội xôn xao hình ảnh một người phụ nữ không mặc quần áo, ngồi vắt vẻo trên trụ điện cao thế khiến nhiều người được phen "hú vía".  

Báo Pháp luật đưa tin, vụ việc diễn ra tại thị xã Cai Lậy, Tiền Giang. Cụ thể, vào khoảng 15h ngày 1/2, nhiều người dân sống ven Quốc lộ 1, đoạn qua khu phố 2, phường 4, thị xã Cai Lậy, bất ngờ phát hiện một người phụ nữ, không mặc quần áo, leo lên trụ điện cao thế nằm cách Quốc lộ 1 khoảng 200m.  

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ được xác định là bà Huỳnh Thị Thúy D. (SN 1988; ngụ tỉnh Kiên Giang). Khoảng 14 giờ cùng ngày đến quán cà phê nằm trên Quốc lộ 1 thuộc địa bàn thị xã Cai Lậy để uống nước.

Người phụ nữ khỏa thân nhún nhảy trên đỉnh trụ điện cao thế và cái kết 'thót tim' Ảnh 1
Cô gái liên tục múa tay, nhún nhảy trên đỉnh trụ điện cao thế 

Sau khi tính tiền, bà D. la lớn tiếng, quậy phá rồi trèo lên mái nhà quán cà phê để nhảy múa. Sau đó, bà D. trèo lên cột điện cao thế và cởi bỏ hết quần áo, liên tục nhún nhảy, múa tay, miệng nói nhảm. Thấy vậy, người dân nhanh chóng báo cáo sự việc với chính quyền địa phương.  

Người phụ nữ khỏa thân nhún nhảy trên đỉnh trụ điện cao thế và cái kết 'thót tim' Ảnh 2
Rất đồn người dân hiếu kỳ, đứng tập trung xem diễn biến vụ việc

Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động 2 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường, phối hợp Công an phường 4 và Công an thị xã Cai Lậy khẩn trương tìm cách đưa cô gái xuống đất. 

Tuy nhiên, sau một hồi thuyết phục thì bà D. đã tự leo xuống đất an toàn.  

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ và xử lý theo quy định.  

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN