Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sở Kiều Truyện 2 chốt nữ chính, sao nữ được chọn đẹp ngang ngửa Triệu Lệ Dĩnh nhưng liệu có bùng nổ?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Sở Kiều Truyện 2 đã chính thức chọn được người thay thế Triệu Lệ Dĩnh.

Năm 2017, Sở Kiều Truyện do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính vừa lên sóng đã nhanh chóng tạo được tiếng vang lớn. Màn hợp tác quá ăn ý của hai ngôi sao 8x khiến khán giả nhớ mãi không quên. Đến tận thời điểm hiện tại, rất nhiều người vẫn muốn phần 2 của Sở Kiều Truyện sớm ngày được khai máy để viết tiếp cái kết dang dở ở phần 1 của Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân).

Sở Kiều Truyện 2 chốt nữ chính, sao nữ được chọn đẹp ngang ngửa Triệu Lệ Dĩnh nhưng liệu có bùng nổ? Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết dự án Sở Kiều Truyện 2 đang rục rịch chuẩn bị khởi quay. Trước đó, phía nhà sản xuất đã nhiều lần muốn mời Triệu Lệ Dĩnh trở lại với vai nữ chính nhưng đều bị từ chối. Đến nay, có vẻ như đã hết hi vọng với người đẹp họ Triệu, vậy nên một mỹ nhân khác đã được chọn làm nữ chính Sở Kiều Truyện 2.

Sở Kiều Truyện 2 chốt nữ chính, sao nữ được chọn đẹp ngang ngửa Triệu Lệ Dĩnh nhưng liệu có bùng nổ? Ảnh 2

Theo Sina đưa tin, Sở Kiều Truyện 2 sẽ được thay đổi rất nhiều so với phần 1. Rất có khả năng phim sẽ đổi mới cả về cốt truyện và cả tuyến nhân vật chính phụ trong phim. Ngoài ra, nữ diễn viên Lương Khiến đang được nhắm cho vai nữ chính của Sở Kiều Truyện 2. Thông tin này được đưa ra khiến nhiều người không khỏi thất vọng. Bởi lẽ nếu thay đổi cả cốt truyện và nội dung, vậy chẳng khác nào là một bộ phim độc lập và không có liên quan gì đến phần 1 cả.

Sở Kiều Truyện 2 chốt nữ chính, sao nữ được chọn đẹp ngang ngửa Triệu Lệ Dĩnh nhưng liệu có bùng nổ? Ảnh 3

Lương Khiến được khán giả biết đến nhiều nhất khi vào vai nữ chính Khúc Tiểu Đàn trong Song Thế Sủng Phi. Người đẹp sinh năm 1994 này sở hữu nhan sắc xinh xắn, ngọt ngào chẳng kém cạnh đàn chị Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên, so về khả năng diễn xuất thì Lương Khiến vẫn còn kém xa mỹ nhân họ Triệu.

Sở Kiều Truyện 2 chốt nữ chính, sao nữ được chọn đẹp ngang ngửa Triệu Lệ Dĩnh nhưng liệu có bùng nổ? Ảnh 4

Đa số cư dân mạng đều cho rằng nếu đã thay đổi cốt truyện, tuyết nhân vật thì nên đổi cả tên phim. Thứ người xem cần chính là diễn biến phía sau của chuyện tình Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt chứ không phải ai khác.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN