Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Mịch và tình mới quyết định làm điều này giữa lúc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tái hợp

Hạ Băng
Chia sẻ

Có nguồn tin cho biết Dương Mịch và tình mới sắp làm chuyện trọng đại trong năm 2023.

Trong thời gian gần đây, trên mạng liên tục nan truyền thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp nối lại tình xưa. Kể từ sau khi ly hôn, cặp đôi này liên tục vướng tin tái hợp khiến các fan bàn tán xôn xao. Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh nhỏ Hoa ngữ với Minh Lan Truyện, Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc vậy nên cũng có không ít fan mong ngóng đám cưới của cả hai.

Dương Mịch và tình mới quyết định làm điều này giữa lúc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tái hợp Ảnh 1

Giữa lúc tin tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nhận được sự quan tâm lớn của công chúng, Dương Mịch và “tình mới” lại có động thái đáng chú ý. Theo tin tức được đăng tải, Dương Mịch và Cung Tuấn không chỉ là nam nữ chính mà còn hát nhạc phim cho Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng. Thông tin này đã được chính Vương Nhất Hủ - nhàn sản xuất phim đưa ra.

Dương Mịch và tình mới quyết định làm điều này giữa lúc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tái hợp Ảnh 2

Tuy là nam nữ chính, lại có ngoại hình đẹp hợp cổ trang song không ít người lại chẳng mong đợi vào màn hát nhạc phim của cặp đôi này. Nguyên nhân là bởi cả hai đều có giọng ca không hợp thị hiếu khán giả và bị đánh giá kém. Nếu Dương Mịch bị chê giọng quá “nhão” kiểu trẻ con thì Cung Tuấn lại thời hát lệch tông nhạc.

Tuy nhiên, có một bộ phận dân mạng cho rằng việc nam nữ chính hát nhạc phim không phải chuyện mới lạ. Thêm vào đó khi cho ra mắt chắc chắn âm thanh sẽ được chỉnh sửa để trở nên hài hòa, dễ nghe hơn. Ngoài việc diễn chính thì hát nhạc phim cũng sẽ giúp khán giả có nhiều cảm xúc hơn khi xem Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng.

Dương Mịch và tình mới quyết định làm điều này giữa lúc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tái hợp Ảnh 3
Dương Mịch và tình mới quyết định làm điều này giữa lúc Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tái hợp Ảnh 4

Hiện bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần Nguyệt Hồng do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính đã hoàn thành tất cả các cảnh quay. Phim đang bước vào giai đoạn hậu kỳ và hứa hẹn sẽ lên sóng trong khoảng quý 3 năm 2023 này.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch được ví như Minh Hằng - Ngọc Trinh, chuyện gì đây?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN