Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi?

Hạ Băng
Chia sẻ

Tạo hình váy trắng của Triệu Lệ Dĩnh ở Dữ Phượng Hành nhận được nhiều lời khen ngợi.

Sau hai bộ phim chuyển hình rất thành công là Gió Thổi Bán HạHạnh Phúc Đến Vạn Gia, Triệu Lệ Dĩnh quyết định quay lại đóng cổ trang – dòng phim thế mạnh của mình. Trong dự án Dữ Phượng Hành lần này, cô tái hợp cùng bạn diễn Lâm Canh Tân kể từ hồi đóng chung trong Sở Kiều Truyện. Đây cũng là một trong những bộ cổ trang tiên hiệp rất được mong đợi trong năm 2023 này.

Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi? Ảnh 1

Mới đây, một số hình ảnh của nhân vật Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) trên phim trường Dữ Phượng Hành đã được đăng tải. Trong loạt ảnh này, nàng Bích Thương Vương diện một bộ trang phục màu trắng đơn giản cùng kiểu tóc cũng tối giản chẳng kém. Ánh mắt nàng lạnh lùng nhưng cũng có vài phần tức giận khiến mọi người không thể rời mắt. Ngay lập tức tạo hình này của Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được vô số lời khen ngợi.

Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi? Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi? Ảnh 3

Bên cạnh đó, các trạm tỷ của Triệu Lệ Dĩnh cũng đã đăng tải một số hình ảnh của thần tượng trong dịp Tết Nguyên Tiêu. Trong ảnh, trang phục của nàng tiểu hoa vẫn lấy màu trắng làm chủ đạo, kiểu tóc lại còn đơn giản hơn nữa. Tuy nhiên, chính tạo hình này lại làm tôn lên vẻ đẹp mong manh, đáng yêu của nữ diễn viên họ Triệu. Phải thừa nhận rằng cô nàng có ngoại hình ăn gian tuổi cực mạnh.

Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi? Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi? Ảnh 5

Ngay lập tức, có nhiều dân mạng đã gọi Triệu Lệ Dĩnh là thần tiên tỷ tỷ và đem tạo hình bạch y của cô nàng ra so sánh với Lưu Diệc Phi. Trước đó, Lưu Diệc Phi từng được gọi là thần tiên tỷ tỷ vì tạo hình quá đẹp ở Thần Điêu Đại HiệpThiên Long Bát Bộ. Đặc biệt, loạt tạo hình Tiểu Long Nữ của cô nàng khiến nhiều người mê mẩn vì hệt như thiên tiên hạ phàm.

Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi? Ảnh 6
Triệu Lệ Dĩnh lộ tạo hình váy trắng ở Dữ Phượng Hành, soán ngôi 'thần tiên tỷ tỷ' của Lưu Diệc Phi? Ảnh 7

Đặt lên bàn cân so sánh, có nhiều người cho rằng vẻ đẹp của Triệu Lệ Dĩnh và Lưu Diệc Phi ở hai thời điểm khác nhau nên khó phân định thắng thua. Thần tiên tỷ tỷ mặc bạch y ở thời điểm nhan sắc đỉnh cao, trong khi đó nữ diễn viên họ Triệu đã không còn quá trẻ nữa. Một người đẹp thoát tục, lạnh băng, một người mặn mà, cuốn hút khó mà so sánh được.

Xem thêm: Hóa ra Lưu Diệc Phi đã từng công khai đưa người yêu đi dự sự kiện chung nhưng không ai để ý

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN