Phim Ảnh

Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với trang phục cưới độc lạ, xác nhận tái hợp Phùng Thiệu Phong?

Hạ Băng
Chia sẻ

Hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người không khỏi chú ý vì quá giống cô dâu.

Sau khi hợp tác trong Tây Du Ký: Nữ Nhi QuốcMinh Lan Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức “phim giả tình thật”. Là hai ngôi sao đình đám Cbiz lại có màn tương tác quá ăn ý trên màn ảnh vậy nên cặp đôi được fan ủng hộ nhiệt tình. Tuy nhiên, sau đó không lâu Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại bất ngờ tuyên bố ly hôn dù đã có con chung.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với trang phục cưới độc lạ, xác nhận tái hợp Phùng Thiệu Phong? Ảnh 1

Gần đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sắp tái hợp sau 2 năm ly hôn. Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm rằng cặp đôi đã tìm ra điểm chung và muốn cùng chăm sóc con nên quyết định “nối lại tình xưa”. Không những vậy, động thái mới đây càng khiến nhiều fan của couple Phong – Dĩnh có thêm hi vọng.

Theo đó mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau một số hình ảnh mới của Triệu Lệ Dĩnh. Trong ảnh, nàng tiểu hoa mặc trang phục đỏ rực rỡ kết hợp cùng chiếc mũ kết bằng hoa cũng lộng lẫy chẳng kém. Ngay lập tức, có người cho rằng đây là những tạo hình mặc trang phục cưới của Triệu Lệ Dĩnh. Như vậy, rất có thể cô nàng sẽ tái hôn cùng Phùng Thiệu Phong và tổ chức một hôn lễ theo phong cách truyền thống.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với trang phục cưới độc lạ, xác nhận tái hợp Phùng Thiệu Phong? Ảnh 2
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với trang phục cưới độc lạ, xác nhận tái hợp Phùng Thiệu Phong? Ảnh 3

Thế nhưng không lâu sau đó, rất nhiều fan của nữ chính Minh Lan Truyện đã lên tiếng đính chính. Theo đó, đây thực tế là một số hình ảnh hậu trường khi Triệu Lệ Dĩnh chụp cho tạp chính Thượng Thành Sĩ Khai Niên 2023. Ngoài tạo hình này, nàng tiểu hoa còn diện rất nhiều bộ trang phục đơn giản nhưng hút mắt khác.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với trang phục cưới độc lạ, xác nhận tái hợp Phùng Thiệu Phong? Ảnh 4
Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với trang phục cưới độc lạ, xác nhận tái hợp Phùng Thiệu Phong? Ảnh 5

Kể từ sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh hầu như chỉ quan tâm đến sự nghiệp. Trong năm 2022 vừa qua, nàng tiểu hoa 85 đã chứng minh thực lực của bản thân khi có cú chuyển hình thành công với Hạnh Phúc Đến Vạn GiaGió Thổi Bán Hạ.

Triệu Lệ Dĩnh lộ diện với trang phục cưới độc lạ, xác nhận tái hợp Phùng Thiệu Phong? Ảnh 6

Hiện tại công chúng đang vô cùng mong đợi những dự án phim tiếp theo cũng như thông tin về đời sống tình cảm của Triệu Lệ Dĩnh.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh từ chối tái hợp tình cũ, Dương Mịch và Tiêu Chiến được chọn làm người thay thế?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN