Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Dương bất ngờ xác nhận Vương Nhất Bác có quan hệ mập mờ với Triệu Lệ Dĩnh?

Hạ Băng
Chia sẻ

Vương Nhất Bác vướng vào tin đồn hẹn hò với một nữ đỉnh lưu lượng.

Nhờ thành công của Trần Tình Lệnh sau đó là Phong Khởi Lạc Dương, Vương Nhất Bác nhanh chóng trở thành một trong những nam lưu lượng đình đám của Cbiz. Bên cạnh sự nghiệp ngày càng thăng hạng, chuyện đời tư của anh chàng cũng là chủ đề bàn tán của rất nhiều cư dân mạng. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết Vương Nhất Bác đang bí mật hẹn hò với một nữ đỉnh lưu lượng.

Dương Dương bất ngờ xác nhận Vương Nhất Bác có quan hệ mập mờ với Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 1

Theo đó, cộng đồng mạng đang xôn xao khi Dương Dương bất ngờ lên tiếng chia sẻ chuyện có liên quan đến Vương Nhất Bác. Cụ thể, anh chàng cho biết mỹ nam họ Vương hiện đang có quan hệ mập mờ với một nữ đỉnh lưu lượng. Thông tin này vừa được đưa ra đã khiến dân tình dậy sóng.

Dương Dương bất ngờ xác nhận Vương Nhất Bác có quan hệ mập mờ với Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 2

Nhiều người không khỏi thắc mắc tại sao Dương Dương lại là người khui tin hẹn hò của Vương Nhất Bác. Đây là một hành động không chỉ ảnh hưởng xấu đến đồng nghiệp mà còn khiến chính chàng mỹ nam Thả Thí Thiên Hạ phải nhận gạch đá. Tuy nhiên sau đó không lâu, đã có người lên tiếng đính chính cho biết Dương Dương được nhắc đến ở đây là một blogger chứ không phải một trong Tứ đại lưu lượng của Cbiz.

Dương Dương bất ngờ xác nhận Vương Nhất Bác có quan hệ mập mờ với Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 3

Theo những gì blogger này chia sẻ, có vẻ như người yêu tin đồn của Vương Nhất Bác chính là Triệu Lệ Dĩnh. Trước đây cả hai đã từng hợp tác trong bộ phim cổ trang Hữu Phỉ. Blogger tên Dương Dương này là người từng tung ra vô số tin tức. Tuy nhiên đa số đều không có chứng cứ, hình ảnh, video mà chỉ là nói suông. Sau đó những tin tức do blogger này tung ra cũng lặn mất hút. Vì vậy, chuyện Vương Nhất Bác hẹn hò với nữ đỉnh lưu lượng là điều khó tin được.

Dương Dương bất ngờ xác nhận Vương Nhất Bác có quan hệ mập mờ với Triệu Lệ Dĩnh? Ảnh 4

Ở thời điểm hiện tại, Vương Nhất Bác đang tập trung cho sự nghiệp diễn xuất vậy nên khó có thời gian yêu đương. Anh chàng đang có trong tay vô số dự án điện ảnh lớn và đóng vai trò rất quan trọng trong tương lai sau này. Vì vậy, các fan đều tin rằng chuyện hẹn hò của Vương Nhất Bác chỉ là một quả “dưa bở” mà thôi.

Xem thêm: Giữa lúc Vương Nhất Bác bị mắng bất tài, Tiêu Chiến lại được chọn làm nam diễn viên xuất sắc nhất 2022

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN