Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lưu Thi Thi sắp hợp tác với 'tình tin đồn' của Dương Tử, nàng tiểu hoa liệu đã hết thời?

Bình Thanh
Chia sẻ

Lưu Thi Thi bị chê hết thời khi xuất hiện tin đồn nữ diễn viên sắp hợp tác với Lưu Học Nghĩa -'tình tin đồn' của Dương Tử.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo bất ngờ lan truyền thông tin cho biết Lưu Thi Thi và Lưu Học Nghĩa sẽ tham gia đóng chính cùng nhau trong dự án cổ trang mới là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương phần phim Trúc Nghiệp Thiên. 

Lưu Thi Thi sắp hợp tác với 'tình tin đồn' của Dương Tử, nàng tiểu hoa liệu đã hết thời? Ảnh 1

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là một dự án cổ trang chuyển thể từ truyện tranh và anime. Tác phẩm có tổng cộng ba phần là: Trúc Nghiệp, Vương Quyền và Nguyệt Hồng. Kịch bản phim chủ yếu xoay quanh những câu câu chuyện tình giữa người và yêu pha chút yếu tố kỳ bí, huyền ảo tựa như Liêu Trai Chí Dị của tác giả Bồ Tùng Linh.

Lưu Thi Thi sắp hợp tác với 'tình tin đồn' của Dương Tử, nàng tiểu hoa liệu đã hết thời? Ảnh 2

Trong đó, phần phim Trúc Nghiệp xoay quanh mối tình đẹp nhưng đầy sóng gió giữa đại tiểu thư ôn nhu, đoan trang và thiếu hiệp hăng hái nhưng về sau lạnh lùng kiệm lời. Mối quan hệ của hai bên đúng mực, cuộc gặp gỡ giữa cặp đôi cũng rất đẹp, tiếc là cái kết như một đại bi kịch. Phần phim được đánh giá là tương đối thích hợp với những người yêu thích BE. 

Lưu Thi Thi sắp hợp tác với 'tình tin đồn' của Dương Tử, nàng tiểu hoa liệu đã hết thời? Ảnh 3

Ngay sau khi tin đồn trên bùng nổ, nhiều khán giả đã bày tỏ sự không hài lòng với nam chính Lưu Học Nghĩa. Họ cho rằng thật đáng tiếc nếu như nàng tiểu hoa Lưu Thi Thi lại một lần nữa phải đóng cặp cùng với nam diễn viên kém nổi. Antifan thì lại được dịp mỉa mai Lưu Thi Thi, cho rằng cô nàng đã hết thời nên mới phải chịu cảnh hợp tác cùng bạn diễn kém tiếng hơn mình. Được biết, trước đó, thông tin nàng tiểu hoa 85 sẽ hợp tác cùng đàn em Lưu Vũ Ninh cũng đã nhận về không ít những phản ứng trái chiều bởi sự chênh lệch danh tiếng của cả hai. 

Lưu Thi Thi sắp hợp tác với 'tình tin đồn' của Dương Tử, nàng tiểu hoa liệu đã hết thời? Ảnh 4

Về phía Lưu Học Nghĩa, anh chàng gần đây đã vướng phải tin đồn hẹn hò cùng Dương Tử. Cụ thể, hai diễn viên bị bắt gặp sử dụng cùng một mẫu kính mắt. Tin Lưu Học Nghĩa tham gia đoàn phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương bùng nổ ngay sau khi Lưu Học Nghĩa vướng phải tin đồn hẹn hò đã khiến nam diễn viên nhận về nhiều lời mỉa mai, công kích. Phần lớn khán giả đều cho rằng anh chàng không tương xứng với Lưu Thi Thi. 

Một số bình luận của khán giả:

- Giờ chọn bạn diễn tương xứng cho Lưu Thi Thi hay dàn tiểu hoa 85 cũng thực sự khó mà. Chỉ còn cách đưa các tiểu sinh vào đóng cùng thôi. 

- Chê cũng phải thôi vì Lưu Học Nghĩa rõ ràng kém tiếng hơn Lưu Thi Thi. Danh tiếng không tương xứng thì khó mà lên phim nổi được lắm.

- Phần phim này nội dung kém hấp dẫn hơn phần Nguyệt Hồng nhưng mà cũng có Tiểu Hoa nên đáng mong chờ đó chứ. Cung Tuấn với Dương Mịch thấy không cấn lắm nhưng mà đôi của Lưu Thi Thi thì hơi lệch thật. 

Hiện nhà sản xuất chưa chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này. 

Xem thêm: Hình ảnh 'nhà ba người' của La Vân Hi lan truyền chóng mặt, nhưng Hạo Y Hành vẫn chưa được lên sóng

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN