Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lộ tạo hình nam phụ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, liệu có vượt mặt Cung Tuấn khi chung khung hình?

Bình Thanh
Chia sẻ

Nam phụ Mao Tử Tuấn bất ngờ gây sốt với tạo hình trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Mao Tử Tuấn là một trong những gương mặt quen thuộc đối với cộng đồng fan cổ trang sau khi tham gia loạt phim Khuynh Thế Hoàng Phi, Cung Tỏa Tâm Ngọc, Mỹ Nhân Tâm Kế. Nam diễn viên lại một lần nữa thu hút sự chú ý của khán giả sau khi xuất hiện trong dàn cast của siêu phẩm Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương

Lộ tạo hình nam phụ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, liệu có vượt mặt Cung Tuấn khi chung khung hình? Ảnh 1

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh ghi lại tạo hình của nam diễn viên Mao Tử Tuấn trên hậu trường phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương. Trong loạt ảnh, anh chàng gây ấn tượng mạnh mẽ với trang phục cổ trang tông màu xanh ngọc. Bộ trang phục được thiết kế với màu sắc trang nhã, đường nét hoa văn tinh xảo, vừa vặn tôn lên vẻ điển trai của Mao Tử Tuấn. Nhiều khán giả thậm chí còn đánh giá đây là tạo hình đẹp nhất của dàn diễn viên nam Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương từ trước cho đến nay. 

Lộ tạo hình nam phụ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, liệu có vượt mặt Cung Tuấn khi chung khung hình? Ảnh 2

Không chỉ gây ấn tượng bởi trang phục, Mao Tử Tuấn còn khiến khán giả không khỏi thán phục với gương mặt tuấn tú, đường sống mũi cao cùng ánh mắt đặc biệt hút hồn. Cư dân mạng cũng không ngần ngại đặt hình ảnh của Mao Tử Tuấn bên cạnh nam chính Cung Tuấn để so sánh. Kết quả cho thấy hai nam diễn viên hoàn toàn "bất phân thắng bại". 

Lộ tạo hình nam phụ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, liệu có vượt mặt Cung Tuấn khi chung khung hình? Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Công tử Nhan Như Ngọc nên tạo hình màu cũng sáng như ngọc luôn. Tạo hình quá đỉnh. 

- Chắc đây là tạo hình đẹp nhất của diễn viên nam trong phim này từ trước tới giờ rồi nhỉ. Trông vừa thanh tao vừa khí chất. 

- Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công nhận là toàn tạo hình đẹp. Mao Tử Tuấn cũng có vẻ ngoài điển trai sẵn rồi nhưng mà tạo hình còn nâng nhan sắc lên vài phần nên nhìn thích mê. 

- Cứ leak thế này thấy ngóng phim quá. Tạo hình nào cũng đẹp, cũng sang nên mong rằng phim sẽ tạo được tiếng vang lớn khi lên sóng. 

Hiện tại, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa có lịch chiếu cụ thể. 

Xem thêm: Fan Tinh Hán Xán Lạn gán ghép Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong dự án mới nhưng liệu có khả thi?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN