Phim Ảnh

Phim Ảnh

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp dùng đồ đôi, thực sự hẹn hò hay chỉ là trùng hợp?

Bình Thanh
Chia sẻ

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa lại tiếp tục bị nghi ngờ hẹn hò do dùng đồ đôi.

Tối ngày 5/10, từ khóa "Dương Tử - Lưu Học Nghĩa mắt kính cùng kiểu" bất ngờ đứng đầu hotsearch bảng giải trí Weibo. Lý giải cho việc này là do gần đây, Dương Tử có đăng tải trên weibo cá nhân hình ảnh đi cắm trại của mình. Cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra chiếc kính Dương Tử đeo có cùng kiểu dáng với chiếc kính Lưu Học Nghĩa từng dùng. Hiện tại tin đồn hẹn hò giữa hai diễn viên đang được lan truyền rộng rãi và thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. 

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp dùng đồ đôi, thực sự hẹn hò hay chỉ là trùng hợp? Ảnh 1

Được biết, trước đó, vào ngày 11/8, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước tin đồn Dương Tử hẹn hò Lưu Học Nghĩa. Theo đó, một hình ảnh do paparazzi chụp được tại nhà của Lưu Học Nghĩa, cho thấy anh chàng đang đút bánh kem cho cô ăn một cách tình cảm.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp dùng đồ đôi, thực sự hẹn hò hay chỉ là trùng hợp? Ảnh 2

Thông tin nhanh chóng lan truyền khiến người trong cuộc không thể nào im lặng. "Tôi cùng với Học Nghĩa là bạn bè chơi với nhau hơn 10 năm nay. Sinh nhật anh ấy cả một nhóm người cùng nhau ăn mừng. Tầm 8 giờ hơn bắt đầu, vì hôm sau còn quay phim nên 11 giờ mọi người giải tán, bánh kem cũng là mạnh ai người nấy ăn, không có ăn chung một cái. Bánh kem là anh ấy đưa tới hỏi tôi vị khó ăn lắm sao, tôi bảo đúng, chứ không có đút cho tôi ăn. Vốn dĩ là sinh nhật bạn bè đơn giản. Đừng nghĩ phức tạp quá, đến đây dừng là được rồi, tiếp tục quay phim", Dương Tử lên tiếng trên trang cá nhân của mình về nghi vấn hẹn hò với Lưu Học Nghĩa.

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp dùng đồ đôi, thực sự hẹn hò hay chỉ là trùng hợp? Ảnh 3

Lưu Học Nghĩa cũng xác nhận hai người không yêu đương. Dương Tử đến dự sinh nhật của anh với một nhóm bạn khác. Nam diễn viên khẳng định hoàn toàn không có chuyện đút bánh.

Vụ việc từng gây nên một làn sóng phản đối gay gắt trên mạng xã hội. Phần lớn khán giả cho rằng việc Dương Tử tới dự tiệc sinh nhật của đồng nghiệp là hoàn toàn bình thường, không đáng để đưa lên mặt báo. Mãi cho đến khi hình ảnh sử dụng kính đôi của cả hai xuất hiện, cư dân mạng lại càng cho rằng cả hai hoàn toàn chỉ là bạn bè lâu năm. Lý do là bởi mẫu kính mà Dương Tử và Lưu Học Nghĩa sử dụng vốn rất thông dụng, được bày bán rộng rãi trên khắp các trang mua sắm điện tử nên không thể tính là đồ đôi. 

Dương Tử và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp dùng đồ đôi, thực sự hẹn hò hay chỉ là trùng hợp? Ảnh 4

Đứng trước tin đồn hẹn hò, cả Dương Tử và Lưu Học Nghĩa hiện chưa chính thức lên tiếng. Song khán giả cho rằng bằng chứng hẹn hò lần này chưa đủ sức thuyết phục, thậm chí có phần nhảm nhí. 

Xem thêm: Hết Địch Lệ Nhiệt Ba, Tiêu Chiến lại bị đồn hợp tác với Chương Nhược Nam trong phim mới
 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời