Phim Ảnh

Tạo hình mới nhất của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn gây sốt, 'mỹ nhân cổ trang' đã trở lại

Bình Thanh
Chia sẻ

Lưu Thi Thi khiến dân tình choáng ngợp trước tạo hình bạch y tiên khí ngút ngàn trong Nhất Niệm Quan Sơn.

Là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới công bố những thông tin đầu tiên, Nhất Niệm Quan Sơn hiện đang được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm bạo mới của màn ảnh Hoa ngữ. Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, những hình ảnh đầu tiên của dàn diễn viên trên phim trường Nhất Niệm Quan Sơn cũng đã được tung ra. 

Tạo hình mới nhất của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn gây sốt, 'mỹ nhân cổ trang' đã trở lại Ảnh 1
Tạo hình mới nhất của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn gây sốt, 'mỹ nhân cổ trang' đã trở lại Ảnh 2

Mới đây, đoàn làm phim đã công bố những hình ảnh hậu trường mới nhất, nhá hàng tạo hình bạch y vô cùng mãn nhãn của nữ chính Lưu Thi Thi. Trong loạt ảnh vừa được tiết lộ, mỹ nhân Bộ Bộ Kinh Tâm gây ấn tượng mạnh mẽ với trang phục cổ trang màu trắng được thiết kế cầu kì. Tạo hình đã khoe trọn làn da trắng ngần không tì vết cùng nhan sắc rực rỡ mỹ miều của "mỹ nhân cổ trang". 

Tạo hình mới nhất của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn gây sốt, 'mỹ nhân cổ trang' đã trở lại Ảnh 3

Nếu tạo hình hồng y giúp Lưu Thi Thi ghi điểm với hình ảnh cá tính mạnh mẽ thì tạo hình bạch y của cô nàng lai toát lên khí chất ôn nhuận như ngọc, tiên khí ngùn ngàn. Khán giả không khỏi liên tưởng tới hình ảnh mỹ nhân cổ trang trong các tác phẩm nổi tiếng trước đây.

 Ngay sau khi được tung ra, những hình ảnh trên đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả. Từ sắc vóc đến gương mặt xinh đẹp của nữ chính Nhất Niệm Quan Sơn đều được đánh giá là phù hợp với dòng phim cổ trang. 

Tạo hình mới nhất của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn gây sốt, 'mỹ nhân cổ trang' đã trở lại Ảnh 4

Theo thông tin đã từng được công bố, Nhất Niệm Quan Sơn là một trong những dự án cấp S của năm 2022, dự kiến có 40 tập và do Ninh Manh Ảnh Thị sản xuất. Ngoài nam nữ chính là Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh, bộ phim sẽ có sự tham gia của Phương Dật Luân, Hà Lam Đậu, Trần Hạo Ninh, Thường Hoa Sâm, Vương Diễm, Trương Luật, Lý Hoan, Trương Phàm, Diệp Thanh, Diệp Tiểu Vĩ, Nguyên Nhược Hàng, Ngô Hoằng, Tô Mộng Vân, Trương Kiều Nhĩ.

Tạo hình mới nhất của Lưu Thi Thi trong Nhất Niệm Quan Sơn gây sốt, 'mỹ nhân cổ trang' đã trở lại Ảnh 5

Với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng, dự án hiện đang được đặt nhiều kỳ vọng ngay cả khi chỉ mới khai máy cách đây không lâu. Bộ phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình và chưa ấn định lịch chiếu. 

Xem thêm: Lộ tạo hình nam phụ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, liệu có vượt mặt Cung Tuấn khi chung khung hình?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất