Phim Ảnh

Phim mới của Lưu Thi Thi có hành động coi thường nam chính, khán giả lại bênh vực nữ chính

Bình Thanh
Chia sẻ

Hành động của đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi đóng chính nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm của khán giả ngay từ khi mới công bố những thông tin đầu tiên, Nhất Niệm Quan Sơn hiện đang được kỳ vọng sẽ trở thành tác phẩm bạo mới của màn ảnh Hoa ngữ. Và không để khán giả phải chờ đợi lâu, vào ngày 13/9, Nhất Niệm Quan Sơn đã tung poster đầu tiên và tổ chức lễ khai máy. 

Phim mới của Lưu Thi Thi có hành động coi thường nam chính, khán giả lại bênh vực nữ chính Ảnh 1

Buổi lễ khai máy có sự xuất hiện của dàn diễn viên Nhất Niệm Quan Sơn. Cặp đôi chính Lưu Thi Thi - Lưu Vũ Ninh xuất hiện với trang phục đơn giản nhưng vẫn đem lại cảm giác hợp đôi chứ không bị "lệch pha" như nhiều dự đoán trước đó. 

Phim mới của Lưu Thi Thi có hành động coi thường nam chính, khán giả lại bênh vực nữ chính Ảnh 2

Tuy nhiên, ý kiến trái chiều đã nổ ra sau khi đoàn làm phim Nhất Niệm Quan Sơn thay đổi poster, lúc đầu để poster có cả Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh, nhưng sau đó lại đổi chỉ để poster một mình Lưu Thi Thi. Ngay sau đó, một blogger đã cho rằng đây là hành động không tôn trọng nam chính.

Phim mới của Lưu Thi Thi có hành động coi thường nam chính, khán giả lại bênh vực nữ chính Ảnh 3

Tuy nhiên, về phía khán giả lại cho rằng poster đầu tiên bị lệch và che mất nữ chính, đó mới là không tôn trọng Lưu Thi Thi. Bên cạnh đó, Nhất Niệm Quan Sơn là một bộ phim cổ trang đại nữ chủ, cũng nghĩa là Lưu Thi Thi nắm giữ phiên 1, Lưu Vũ Ninh mặc dù là nam chính cũng chỉ là phiên 2 nên việc để poster của Lưu Thi Thi trên hồ sơ của phim là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Phim mới của Lưu Thi Thi có hành động coi thường nam chính, khán giả lại bênh vực nữ chính Ảnh 4

Người hâm mộ Lưu Thi Thi thậm chí còn cho rằng Lưu Vũ Ninh chỉ là một gương mặt mới, việc được hợp tác cùng tiểu hoa nổi tiếng đã là một loại tài nguyên tốt rồi. Chính vì vậy, việc Lưu Vũ Ninh không được lên poster cũng không thể trách đoàn làm phim hay Lưu Thi Thi được. 

Phim mới của Lưu Thi Thi có hành động coi thường nam chính, khán giả lại bênh vực nữ chính Ảnh 5

Ngay sau khi cộng đồng mạng nổ ra tranh cãi, đoàn làm phim đã nhanh chóng thay đổi lại poster một lần nữa. Lần này đổi thành poster của tất cả nhân vật sẽ xuất hiện trong Nhất Niệm Quan Sơn chứ không còn là poster của nam nữ chính nữa. 

Hiện Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi và Lưu Vũ Ninh đóng chính vẫn đang trong quá trình khai máy và chưa ấn định lịch chiếu. 

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về và 11 Tháng 5 Ngày đạt giải Cánh Diều Vàng 2021 phim truyện Truyền hình xuất sắc

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất