Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng nhưng fan Dương Mịch và Cung Tuấn đã đại chiến về vấn đề phiên vị

Bình Thanh
Chia sẻ

Fan hai nhà Dương Mịch và Cung Tuấn bất ngờ đại chiến vì vấn đề phiên vị trong buổi chiêu thương của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương với sự góp mặt của Dương Mịch và Cung Tuấn hiện đang là bộ phim nhận về nhiều quan tâm. Ngày 15/9 vừa qua, IQIYI đã tổ chức đại hội chiêu thương, hé lộ những thông tin quan trọng liên quan đến các dự án sắp tới của nền tảng này. Trong đó có Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương do Dương Mịch và Cung Tuấn đóng chính. 

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng nhưng fan Dương Mịch và Cung Tuấn đã đại chiến về vấn đề phiên vị Ảnh 1

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như fans Dương Mịch và fans Cung Tuấn không có 1 trận đại chiến vì vấn đề poster phim trong đại hội chiêu thương. Cụ thể, cộng đồng người hâm mộ Dương Mịch bất ngờ vẽ đường ranh giới trên poster làm bằng chứng màu nền của Dương Mịch chiếm tỉ lệ lớn hơn màu nền nam chính, cho rằng Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương là phim đại nữ chủ. Fan Cung Tuấn cũng không kém cạnh khi tố fan Dương Mịch cố tình kẻ thêm đường ranh giới, sân si poster rồi chửi mắng cả nam chính.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng nhưng fan Dương Mịch và Cung Tuấn đã đại chiến về vấn đề phiên vị Ảnh 2

Vụ việc đã ngay lập tức gây ra những ý kiến trái chiều. Không ít cư dân mạng cho rằng ngay từ khi công bố dàn diễn viên, fan Cung Tuấn chưa từng tranh phiên của Dương Mịch. Tranh cãi chỉ nổ ra sau khi fan Dương Mịch cố tình đụng chạm trước. Một bộ phận khán giả lại cho rằng với vị trí hiện tại của nàng tiểu hoa, phiên 1 của Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chắc chắn thuộc về cô. Hành động phân chia màu nền poster của những người hâm mộ cũng chỉ đang bày tỏ sự tự hào về thần tượng mình mà thôi.  

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương chưa lên sóng nhưng fan Dương Mịch và Cung Tuấn đã đại chiến về vấn đề phiên vị Ảnh 3

Một số bình luận của khán giả:

- Fan Dương Mịch vô lý thật. Ít nhất người ta cũng là nam chính phim idol mình đóng, không thích thì cũng phải tôn trọng người ta chứ. 

- Nhà Cung Tuấn từ đầu đã nhận phiên 2 không hề có ý định tranh giành gì chỉ mong yên ổn đóng phim. Hôm qua chiêu thương fan nhà nữ chính tự nhiên đi kẻ poster chiếu trên màn hình rồi khịa kháy mắng chửi Cung Tuấn. Không phải lần đầu Cung Tuấn bị fan nhà cô mắng chửi rồi.

- Phiên vị phim này tưởng đã rõ ràng rồi, fan Cung Tuấn cũng chẳng có động thái gì từ khi bấm máy, tự nhiên bị xướng tên thì lại chả đại chiến. 

- Mong phim quay và lên sóng yên ổn chứ mới chiêu thương mà fan nam nữ chính đã xô xát thế này thì xem chừng không ổn lắm. 

Hiện chủ đề trên tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sự việc được cho là đã ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của bộ phim Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương trước ngày lên sóng cũng như hòa khí giữa cộng đồng người hâm mộ Dương Mịch và Cung Tuấn. 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN